ข่าว
100 year

รถใคร โดนทุบเละ คาลานจอดห้างดังเมืองคอน เร่งตามเจ้าของ คาดฝีมือวัยรุ่น

ไทยรัฐออนไลน์17 ก.ค. 2562 11:29 น.
SHARE

ตร.เมืองคอน เข้าตรวจสอบเหตุรถยนต์ถูกทุบเละ ในลานจอดรถห้างดังเมืองคอน เบื้องต้นยังไม่มีใครแสดงตัวเป็นเจ้าของ คาดเป็นฝีมือวัยรุ่นคึกคะนอง-คนเมาก่อเหตุ  

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 17 ก.ค.62 พ.ต.ท.ธีระพล พุ่มชัย สวป.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช พร้อมกำลังสายตรวจ เดินทางไปตรวจสอบเหตุทำให้เสียทรัพย์ บริเวณลานจอดรถ ด้านหลังห้างสรรพสินค้าดัง ใน จ.นครศรีธรรมราช 

ที่เกิดเหตุเป็นถนนขาออก ด้านหลังติดกับลานจอดรถของห้าง โดยที่เกิดเหตุเป็นถนนภายในห้าง พบรถยนต์กระบะเชฟโรเลต ตอนเดียว สีน้ำเงิน ทะเบียน ผค 9523 สุราษฎร์ธานี จอดอยู่ริมถนนขาออก ฝั่งตรงข้ามอาคารพาณิชย์ สภาพของกระจกหน้ารถแตกร้าวทั้งบาน มีก้อนหินขนาดใหญ่วางอยู่ตรงขอบกระจก นอกจากนี้ยังมีรอยถูกทุบและรอยขีดข่วนได้รับความเสียหายเกือบรอบคัน

จากการสอบถามพนักงานห้างฯ และชาวบ้านบริเวณห้างดังกล่าว เล่าว่า ไม่ทราบรถคันดังกล่าวมาจอดเมื่อไหร่ ตื่นมาตอนเช้าก็เห็นจอดอยู่แล้ว และเห็นถูกทุบได้รับความเสียหาย

ทั้งนี้ตำรวจยังไม่ทราบว่า รถคันดังกล่าวเป็นของใคร เนื่องจากไม่มีใครแสดงตัวเป็นเจ้าของ คาดว่าเจ้าของรถน่าจะขับรถมาจอดไว้ในช่วงกลางคืน และอาจถูกคนร้ายที่เป็นวัยรุ่นคึกคะนอง หรือมึนเมา ก่อเหตุดังกล่าวแล้วหลบหนีไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการตรวจสอบชื่อผู้ครอบครองรถ รวมทั้งขอตรวจสอบภาพวงจรปิดห้างก่อน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทุบรถรถโดนทุบขีดรถทุบกระจกทุบรถยนต์ข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้