ข่าว
100 year

สลด หนุ่มพัทลุงเมายาคว้าปืน พ่อเข้าไปแย่งลั่นใส่ลูกดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์13 ก.ค. 2562 01:55 น.
SHARE

ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 5 ต.หนองธง อ.ป่าบอน จังหวัดพัทลุง แย่งปืนกับลูกชายวัย 27 ปี เมายาเสพติด อาละวาด ปืนลั่นใส่บุตรชายเสียชีวิต

เมื่อ 12 ก.ค. 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ป่าบอน เข้าตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 178 หมู่ที่ 5 ต.หนองธง อ.ป่าบอน จังหวัดพัทลุง พบศพนายปฐมพงษ์ เล็กพุ่ม อายุ 27 ปี นอนเสียชีวิคบริเวณหน้าบ้าน สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าที่บริเวณหน้าอกด้านซ้ายจำนวน 1 นัด

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นทราบว่าคนก่อเหตุคือนายคะนอง เล็กพุ่ม อายุ 52 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 ต.หนองธง ผู้เป็นพ่อ โดยได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังเกิดเหตุ

ตำรวจยังทราบอีกว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงค่ำวันศุกร์ นายปฐมพงษ์ ลูกชายได้ไปขอเงินนางประพิศ ผู้เป็นแม่ 200 บาท ซึ่งผู้เป็นแม่ก็ให้ไปแต่ไม่พอนายปฐมพงษ์ เลยเข้าในในห้องนอนค้นกระเป๋ากางเกงของนายคะนอง พร้อมหยิบเอาอาวุธปืนที่วางอยู่คู่กับกางเกงไป นายคะนองเห็นดังนั้นจึงถามลูกชายว่าจะเอาปืนไปไหน ด้วยความกังวลว่าลูกจะนำปืนไปก่อเหตุไม่ดี เพราะลูกชายติดยาเสพติดอย่างรุนแรงและอาละวาดบ่อยครั้ง ผู้เป็นพ่อเลยเข้าไปหวังจะแย่งปืนจากบุตรชาย

แต่ในช่วงชุลมุน ปืนได้ลั่นขึ้นจำนวน 1 นัด กระสุนถูกที่หน้าอกของบุตรชาย จนเสียชีวิต ท่ามกลางความตกใจและเสียใจของผู้เป็นพ่อและแม่ ซึ่งหลังเกิดเหตุนายคะนอง ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจ โดยตำรวจแจ้งข้อหา กระทำโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมายาพัทลุงแย่งปืนปืนลั่นปืนลั่นใส่ลูกข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้