ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ทุบหน้าเละ สาวโอเกะวัยดึก ทิ้งศพกลางทุ่งนา คาด"ข่มขืนแล้วฆ่า"

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2562 18:51 น.
  SHARE

  สาวคาราโอเกะรุ่นใหญ่ วัย 52 ปี ถูกพบเป็นศพถูกทุบหน้าเละ เปลือยท่อนล่าง อยู่กลางทุ่งนาที่สิงหนคร สงขลา เผยชะตาขาดหลังออกมากับแขกหนุ่มช่วงกลางดึก คาดคนร้ายข่มขืนแล้วฆ่าทิ้ง    

  เวลา 01.00 น.วันที่ 4 ก.ค. 62 ที่กลางทุ่งนา หมู่ 2 ตำบลม่วงงาม อำเภอสิงหนคร จ.สงขลา มีผู้พบศพหญิงถูกฆ่าตาย คนร้ายใช้ก้อนหินทุบใบหน้าจนเละ ร่างกายท่อนล่างเปลือยเปล่า คาดถูกข่มขืน แล้วฆ่าปิดปาก

  พ.ต.อ.ภูวนารถ แก้วน้อย ผกก. สภ.ม่วงงาม พร้อมด้วยร.ต.อ.เกียรติ พีรฉัตรปกรณ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ม่วงงาม อ.สิงหนคร ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ พบผู้เสียชีวิตคือ นางพิศ เคียนประโดม อายุ 52 ปี มีภูมิลำเนาเดิมเป็นชาว ต.สามแวง อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ สภาพนอนหงาย ที่ใบหน้าถูกตีด้วยก้อนหินจนเละ ร่างกายท่อนล่างเปลือยเปล่า กางเกงยีนส์ขาสั้นถูกถอดออกอยู่ใต้ขาขวา กางเกงในถูกถอดออกมาคาอยู่ที่เท้าซ้าย เสื้อยืดสีเหลืองถูกถลกขึ้นเหนือราวนม ข้างศพยังพบกระเป๋าของผู้ตายวางอยู่ด้วย พร้อมรองเท้า 1 คู่ 

  นอกจากนี้ ยังพบนาฬิกาข้อมือ 1 เรือนตกอยู่บริเวณที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นนาฬิกาของผู้ชายคาดว่าเป็นของคนร้ายที่ทำตกไว้จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งจากสภาพศพน่าจะถูกข่มขืนแล้วฆ่าปิดปาก

  สำหรับผู้ตาย ทราบว่า ทำงานอยู่ที่ร้านอาหารยอดฟ้า ซึ่งเป็นร้านคาราโอเกะ ตั้งอยู่ใน ต.ม่วงงาม และช่วงเวลา 01.00 น. เมื่อคืนนี้หลังเลิกงาน ได้ออกมากับแขกคนหนึ่งที่มาดื่มกินในร้าน โดยนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ไปด้วยกัน ก่อนจะมีคนพบถูกฆ่าตายอยู่ในที่เกิดเหตุ

  เบื้องต้น คาดว่าถูกคนร้ายได้ลงมือทำร้ายร่างกายก่อนจะข่มขืน แล้วใช้ก้อนหินตีเข้าที่ใบหน้าหลายครั้งจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิต รวมทั้งร่องรอยของถูกข่มขืน ส่วนคนร้าย ได้ส่งชุดสายสืบออกล่าตัวแล้ว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าข่มขืนข่มขืนฆ่าฆ่าข่มขืนสาวโอเกะฆ่าข่มขืน สงขลาข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo