ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ค้นบ้านนายก อบต.คลำเด็กสาว รักษาอัมพฤกษ์ พบเสื้อ-คาดหนีไปลาวแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2562 15:29 น.
  SHARE


  ตำรวจภาค 8 ร่วมกับตำรวจพังงาบุกค้นบ้านนายก อบต.ผู้ต้องหาอนาจารเด็กนักเรียนหญิง ป.6 วัย 13 ยึดเอกสาร และเสื้อตัวที่ใส่ก่อเหตุ ไร้เงาเจ้าตัว คาดเผ่นไปอีสานอาจหนีข้ามโขง 

  วันที่ 3 ก.ค. พ.ต.อ. เสริม ขวัญนิมิตร รอง ผบก.สส.ภ.8 นำกำลังตำรวจสืบสวนภาค 8 สนธิกำลังกับชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดพังงา และตำรวจ สภ.ท้ายเหมือง กว่า 20 นาย นำหมายศาลจังหวัดพังงาบุกเข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 43/2 ม.2 บ้านเกาะนก ต.ทุ่งมะพร้าว อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา ซึ่งเป็นบ้านของนายศุภศักดิ์ โภคบุตร นายกอบต.ทุ่งมะพร้าว ผู้ต้องหาตามหมายจับในคดีพรากผู้เยาว์และอนาจารเด็กหญิง อายุ 13 ปี โดยอ้างว่าทำตามตำรารักษาโรคอัมพฤกษ์ ที่ให้ลูบคลำเด็กสาวเพื่อเลือดลมจะได้เดินสะดวก (อ่านข่าวนายก อบต. เปิดใจ ลูบคลำเด็ก ป.6 ทำตามหมอจีน บำบัดป่วยอัมพฤกษ์ (คลิป)

  จากการตรวจสอบพบว่าไม่มีใครอยู่ภายในบ้านจึงประสานช่างทำกุญแจมาช่วยเปิดประตูบ้านและเชิญผู้นำท้องที่เข้าร่วมเป็นพยานในการตรวจค้น

  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตรวจยึดเอกสารบางอย่าง รวมทั้งเสื้อตัวหนึ่งคล้ายกับเสื้อที่ใส่ก่อเหตุ จึงยึดมาตรวจสอบด้วยเช่นกัน ส่วนตัวผู้ต้องหานั้นคาดว่าจะหลบหนีออกนอกพื้นที่ไปทางภาคอีสานและอาจจะข้ามไปประเทศเพื่อนบ้านแล้ว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นายกอบต.หื่นนายกอบต.อนาจารอนาจารในรถลูบคลำนักเรียนอนาจารนักเรียนรักษาอัมพฤกษ์ข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้