ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อส.ซิ่งเก๋งชนบรรทุก หักหลบไปชนรถอีก 3 คันดับคาที่ เจ็บอีก 7 ราย

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2562 21:35 น.
  SHARE

  อส.ซิ่งเก๋งเสียหลักชนรถบรรทุก ก่อนหักหลบไปชนรถอีก 3 คันที่วิ่งสวนเลนมาดับคาที่ บริเวณถนนสายพระพุทธ-เทพา ส่วนรถที่โดนชนมีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 7 ราย ถูกส่ง รพ.

  เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 2 ก.ค.62 ร.ต.อ.กฤศ ทินกร รองสว.(สอบสวน) สภ.เทพา อ.เทพา สงขลา รับแจ้งกู้ภัยเทพาว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน 3 คันและรถจยย.1 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ เหตุเกิดที่ถนนสายพระพุทธ-เทพา ที่บ้านท่าดี ห่างจากสภ.เทพาประมาณ 4 กม. จึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งโตโยต้า รุ่นโคโรล่า สีดำ หมายเลขทะเบียน ขม 5938 สงขลา ตกอยู่ที่ข้างทางสภาพได้รับความเสียหายด้านหน้าและห้องคนขับ ทราบชื่อคนขับขี่ ชื่อ อส.เพลิน อินพันแก้ว อายุ 39 ปี สังกัด กองร้อยอาสาสมัคร อ.เทพา กำลังติดอยู่ภายในซากรถ โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยเทพาและกู้ภัยโพธิ์เงิน จาก อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี ช่วยกันตัดถ่างสามารถนำร่าง อส.เพลิน ส่งโรงพยาบาลเทพา และทราบว่าเสียชีวิตในระหว่างนำส่งโรงพยาบาล

  ถัดไปพบรถปิกอัพยี่ห้ออีซูซุ สีเทา หมายละเลขทะเบียน ผจ 6617 สงขลา ตกอยู่ข้าทางเช่นกัน ได้รับความเสียหายที่ด้านหน้า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย คนเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเทพา ถัดไปพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อซูซูกิ ทะเบียน 1 กย 650 สงขลา ได้รับเสียหายทั้งคัน คนขับได้รับบาดเจ็บขาหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเทพา และคันสุดท้ายเป็นรถปิกอัพโตโยต้า ตอนเดียว สีขาวทะเบียน ผช 3550 สงขลา เป็นของนายวรวิทย์ เดชาวุฒิกุล เจ้าของรถยกเทพา ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 2 ราย 

  สอบถามนายวรวิทย์ เจ้าของรถยกเทพา บอกว่าคนที่ก่อเหตุ เป็นรถเก่งยี่ห้อโตโยต้าสีดำ มี อส.เป็นคนขับได้เกิดไปเฉี่ยวชนกับรถบรรทุกผลปาล์ม แล้วหักหลบไปชนกับรถคันอื่นๆ อีก 3 คันที่วิ่งสวนทางมา ทราบว่า อส.เพลินมีอาการเหมือนคนเมาสุรา ประกอบกับถนนสายพระพุทธ-เทพา-บ้านลำไพล มีสภาพเป็นคลื่น เนื่องจากมีรถขนาดใหญ่วิ่งตลอดสาย จนเป็นเหตุให้รถที่ใช้ความเร็วจะเกิดอาการโยนตัวข้ามเลนไปเฉี่ยวชนกับรถที่มาจากฝั่งตรงข้ามได้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อส.ซิ่งเก๋งเก๋งชนบรรทุกชน 3 คันถนนพระพุทธ-เทพาสงขลาข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo