ข่าว
100 year

จับบ่อนพนันไฮโล รูเล็ต เปิดโจ๋งครึ่มใน อ.เบตง เล่นกันไม่กลัว ก.ม.

ไทยรัฐออนไลน์26 มิ.ย. 2562 02:48 น.
SHARE

รองพ่อเมืองยะลา สนธิกำลังทหาร ตำรวจ บุกเข้าจับบ่อนการพนันที่ลักลอบเปิดให้เล่นพนันในโกดังอย่างโจ๋งครึ่มใน อ.เบตง ได้ของกลางอุปกรณ์การเล่นพนันไฮโล รูเล็ต และพบนักพนันส่วนใหญ่เป็นชาวมาเลเซีย

เมื่อวันที่ 25 มิ.ย.62 นายเจษฎา จิตรัตน รอง ผวจ.ยะลา พร้อมด้วย พ.จ.ท.อนันต์ บุญสำราญ นายอำเภอเบตง พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ สารีรัตน์ ผกก.สภ.เบตง นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เบตง, ฉก.ตชด.44, ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองเบตง, อส.กว่า 30 นาย สนธิกำลังบุกเข้าจับกุมบ่อนการพนันของชาวมาเลเซีย ซึ่งเป็นโกดังตั้งอยู่บริเวณซอยแกรนด์วิลล่า 9 ต.เบตง อ.เบตง จ.ยะลา

ขณะเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมนักพนักส่วนใหญ่กำลังเคร่งเครียดกับการเล่นพนัน และไม่ได้คิดว่าเจ้าหน้าที่จะสืบรู้ว่ามีการลักลอบเล่นการพนัน จนเข้ามาจับกุมเพราะสถานที่เป็นโกดังอยู่ติดสวนยางพารา เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมนักพนันได้จำนวน 55 คน ชาย 37 คน หญิง 18 คน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซีย ได้ของกลางอุปกรณ์การเล่นพนันไฮโล โต๊ะเล่นพนันรูเล็ต และเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง ทำบันทึกจับกุมพร้อมนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เบตง ดำเนินคดีตามกฎหมาย

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่สืบทราบว่ามีชาวมาเลเซียที่มีภรรยาชาวไทยพักอาศัยในพื้นที่อำเภอเบตง อาศัยช่วงจังหวะที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงในพื้นที่อำเภอเบตงวุ่นอยู่กับการเตรียมจัดงาน THAI FIGHT เบตง ซึ่งจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 มิ.ย.นี้ เข้ามาลักลอบเปิดบ่อนเพื่อให้นักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในอำเภอเบตงได้เข้ามาเล่นการพนัน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บ่อนพนันจับบ่อนพนันบ่อนไฮโล-รูเล็ตบ่อนเบตงยะลาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้