ข่าว
100 year

หนุ่ม 27 ดวงดับ เปิดประตูจะอาบน้ำ ไฟรั่ว ดูดตายคาที่

ไทยรัฐออนไลน์19 มิ.ย. 2562 09:41 น.
SHARE

หนุ่มเบตง วัย 27 ปี อาศัยห้องน้ำบ้านข้างๆ ที่ไม่มีคนอยู่ เป็นที่อาบน้ำ ชาร์จแบตโทรศัพท์ ถึงคราวชะตาขาด ไม่รู้มีไฟรั่วมาตามกรอบเหล็กประตู ไปจับโดนเข้า โดนไฟดูดตายคาประตูห้องน้ำ

เวลา 20.00 น. วันที่ 18 มิ.ย.62 ร.ต.ท.อารยะ เกษสังข์ พนักงานสอบสวน สภ.ยะรม ได้รับแจ้งมีผู้ถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 222/40 ซอยประดิษฐ์ หมู่ 1 ต.ยะรม อ.เบตง จ.ยะลา

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่าห้องแถวปูนชั้นเดียว ปลูกติดกันหลายหลัง ภายในบ้านบริเวณด้านหลัง ตรงประตูห้องน้ำ พบศพ นายยุสรี กะดะแซ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 44/2 หมู่ 3 ต.เกะรอ อ.รามัน จ.ยะลา สวมเสื้อยืดแขนสั้นลายขวางสีน้ำเงินเทา สวมกางเกงผ้าขายาว นอนคว่ำหน้า มีรอยไหม้ที่มือข้างขวา มีสายไฟเสียบอยู่ตรงปลั๊กไฟ สายไฟมีรอยฉีกขาดช่วงที่โดนประตูเหล็กหลังบ้าน เบื้องต้นคาดว่าเกิดไฟรั่วใส่ประตูเหล็ก เมื่อนายยุสรีไปจับประตูเหล็กจึงโดนไฟดูดจนเสียชีวิต

นายกฤตเมธ ชูโชติ อายุ 23 ปี เพื่อนที่พบศพเป็นคนแรก เล่าว่า บ้านหลังนี้ปกติไม่มีคนอยู่ นายยุสรี ผู้ตาย จะมาอาศัยอาบน้ำและชาร์จแบตโทรศัพท์เป็นประจำทุกวัน ก่อนเกิดเหตุ ภรรยาผู้ตายได้ให้ตนมาดู เพราะวันนี้สามีมาอาบน้ำนานผิดปกติ พอเดินเข้ามาในบ้านก็พบว่าเพื่อนถูกไฟช็อตเสียชีวิตแล้ว จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฟดูดตายไฟช็อตตายอาบน้ำโดนไฟดูดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้