กีฬา
100 year

แก๊งโจ๋กระบี่ยกพวกควงมีด-ปืน รุมยำเด็ก ม.6 แทงเจ็บ 1 ปมแย่งผู้หญิง

ไทยรัฐออนไลน์18 มิ.ย. 2562 02:25 น.
SHARE

นักเรียนโรงเรียนดังใน จ.กระบี่ นัดเคลียร์ใจกับวัยรุ่นอีกกลุ่มเพื่อสะสางความขัดแย้งเรื่องผู้หญิง แต่คุยกันไม่ลงตัวจนเกิดการทะเลาะวิวาท นักเรียน ม.6 คนหนึ่งถูกแทงบาดเจ็บ...

เกิดเหตุแก๊งวัยรุ่นใน จ.กระบี่ ยกพวกรุมทำร้ายนักเรียนชาย ม.6 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งเมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 17 มิ.ย. โดย ร.ต.อ.สมพงษ์ หนูแสง รอง สวป.สภ.เมืองกระบี่ หน.เวรสายตรวจ ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลกระบี่ว่า มีนักเรียนชายถูกแทงด้วยของมีคมได้รับบาดเจ็บ เพื่อนๆ นำตัวมารักษาที่ตึกอุบัติเหตุฉุกเฉิน จากนั้นจึงประสาน ตร.สายตรวจ ชุดสืบสวน พร้อม จนท.ส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา จ.กระบี่ เข้าไปตรวจสอบ

บรรยากาศด้านหน้าตึกอุบัติเหตุ พบกลุ่มนักเรียนโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งของ จ.กระบี่ กว่า 20 คน ยืนรอกันอยู่ จนท.เข้าสอบถามทราบว่าคนเจ็บคือนายเอ (นามสมมติ) เป็นนักเรียนชั้น ม.6 อายุ 18 ปี ถูกแทงด้วยของมีคมเข้าบริเวณไหล่ซ้ายด้านหลัง จนท.พยาบาลกำลังทำแผล ส่วนที่เกิดเหตุทราบว่าเป็นบริเวณริมท่าเรือน้ำลึก หมู่ 7 ต.ไสไทย อ.เมืองกระบี่

สอบสวน น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนเดียวกัน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายเอพร้อมตนและเพื่อนๆ อีกประมาณ 20 คน นัดกับกลุ่มผู้ก่อเหตุไปตกลงปัญหากันที่จุดเกิดเหตุ โดย 1 ในกลุ่มผู้ก่อเหตุไม่พอใจที่นายเอมาชอบพอตน จึงนัดกันไปตกลง กระทั่งกลุ่มผู้ก่อเหตุขับขี่รถจักรยานยนต์เข้ามา พูดจาโต้เถียงกัน และพยายามจะกระชากตัวตนไปด้วย นายเอจึงพยายามเข้ามาช่วย แต่ถูกกลุ่มผู้ก่อเหตุ 3 คนรุมทำร้าย โดยมีทั้งอาวุธมีดและปืน หลังชุลมุนกัน หนึ่งในคนร้ายใช้มีดแทงเข้าที่หลังนายเอ 1 ครั้ง โดยมีอีกคนถือปืนคุมเชิง ก่อนจะหลบหนีไป

ต่อมาตำรวจชุดสืบสวนตรวจสอบจนทราบว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุเป็นเด็กวัยรุ่นที่ออกจากโรงเรียนไปก่อนแล้ว จึงออกติดตามตัว เบื้องต้นได้ตัว นายทรรศนะ หง้าบุตร อายุ 21 ปี ที่บ้านใน ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่ พร้อมอาวุธปืนลูกซองสั้น 1 กระบอก กระสุนปืนลูกซองอีก 8 นัด จึงคุมตัวไปสอบสวน โดยแจ้งข้อหามีและพกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไปไปในทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมกันนี้กำลังเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุที่เหลือ ส่วนตัวคนเจ็บอาการปลอดภัยแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นักเรียนตีกันกระบี่แย่งผู้หญิงวัยรุ่นตีกันนักเรียนม.6ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED