ข่าว
100 year

ปคม.บุกจับคาราโอเกะ แฝงค้ากามเด็กสาวต่ำกว่า 18 ปีที่เกาะสมุย

ไทยรัฐออนไลน์17 มิ.ย. 2562 22:59 น.
SHARE

ตำรวจ ปคม.เข้าช่วย 3 เด็กสาวไม่ถึง 18 ปี สืบพบ ถูกคาราโอเกะนำมาขายบริการ ก่อนจะจับกุม 2 ผู้ต้องหา มีสาววัย 26 ปีเป็นเจ้าของส่วนกะเทยวัย 18 ปีเป้นคนดูแลร้าน ส่งตัวให้ สภ.บ่อผุด ดำเนินคดี

เมื่อวันที่ 17 มิ.ย. ที่บก.ปคม. พล.ต.ต. วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม.สั่งการให้ พ.ต.อ. ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง รอง ผบก.ปคม. พ.ต.อ. ดำรงศักดิ์ อ่อนตา ผกก.5 บก.ปคม., พ.ต.ท.วิศิษฎ์ ศรียาภัย รองผกก.1 บก.ปคม. นำกำลังเข้าจับกุม น.ส.สุกัญญา ผาแดง อายุ 28 ปี และนายจอย (นามสมมุติ) สาวประเภทสองอายุ 18 ปี จับได้ในร้านอีสานคาราโอเกะ 2 เลขที่ 31 หมู่ที่ 2 ถ.บางรักษ์ ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ. สุราษฎร์ธานี

สืบเนื่องจากบก.ปคม. ได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านในพื้นที่ว่า ร้านคาราโอเกะดังกล่าว นำเด็กสาวอายุไม่ถึง 18 ปี มาขายบริการ จึงวางแผนทำทีว่าเป็นลูกค้าเข้าไปใช้บริการ ทันทีที่น.ส.สุกัญญา เจ้าของร้าน และนายจอย คนดูแลเห็นลูกค้าเข้ามาในร้าน จึงได้นำเด็กสาวอายุไม่ถึง 18 ปี 3 คน มานั่งคอยบริการ ก่อนจะเสนอขายบริการทางเพศ ตกลงในราคา 6 พันบาท เมื่อมีการตกลงจ่ายเงินกันเรียบร้อย เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวจับกุมพร้อมกับช่วยเหลือเหยื่อสาวทั้งสามราย

สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เปิดร้านคาราโอเกะมาประมาณกว่า 1 ปี เด็กที่มาทำงานส่วนใหญ่รับมาจากภาคอีสาน เป็นพนักงานนั่งดริ้งค์ มีรายได้จากการนั่งดื่ม ชั่วโมงละ 100 บาท ถ้าหากจะซื้อบริการจะคิดในราคา 2,000 บาท ร้านจะได้ส่วนต่าง 300 บาท เด็กจะได้ค่าตัว 1,700 บาท 

เบื้องต้นแจ้งข้อหา สมคบโดยการตกลงกันตั้งแต่สองคนขึ้นไปเพื่อกระทำความผิดการค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณีเด็ก ร่วมกันเป็นธุระจัดหาให้บุคคลอายุเกินกว่า 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 15 ปี เพื้อค้าประเวณี ร่วมกันพรากผู้เยาว์ ร่วมกันยุยง ส่งเสริมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควร นำตัวส่ง สภ.บ่อผุด ดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ค้ากามเด็กสภ.บ่อผุดเกาะสมุยปคม.คาราโอเกะค้ากามเด็กต่ำกว่า 18 ปีสุราษฎร์ธานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED