ชี้หนุ่มเบียร์ใช้ถุงคลุม รัดคอ ส่อสำเร็จความใคร่แบบ "ออโตอีโรติก"

ข่าว

  ชี้หนุ่มเบียร์ใช้ถุงคลุม รัดคอ ส่อสำเร็จความใคร่แบบ "ออโตอีโรติก"

  ไทยรัฐออนไลน์

  12 มิ.ย. 2562 15:02 น.


  ตำรวจตั้ง 2 ประเด็นหนุ่มเมืองเบียร์ดับปริศนาถุงคาหัวที่กระบี่ ฆ่าตัวตาย หรือสำเร็จความใคร่ขณะขาดอากาศหายใจ 'ออโตอีโรติก' แล้วขาดใจตายไปเอง พ่อแม่เผยเคยพูด "จะมาตายที่เมืองไทย"

  กรณี นายคริสโตเฟอร์ อายุ 40 ปี สัญชาติเยอรมนี เสียชีวิตปริศนาภายในห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ นาน 3 วัน โดยศพผู้ตายถูกคลุมศีรษะด้วยถุงพลาสติก พันเทปกาวตั้งแต่คอไปจนถึงบริเวณจมูก เบื้องต้นตำรวจให้น้ำหนักไปที่การฆ่าตัวตาย เนื่องจากพบหลักฐานเป็นบิลเงินสดซื้ออุปกรณ์ที่ใช้ฆ่าตัวตาย พร้อมสั่งเร่งติดตามตัวหญิงสาวปริศนาที่พนักงานโรงแรมระบุว่าออกจากห้องผู้ตายในวันที่คาดว่าเสียชีวิต

  ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. พล.ต.ต.ศักดิ์ชัย ลิ้มเจริญ ผบก.ภ.จ.กระบี่ สั่งการให้ชุดสืบสวน โดยการนำของ พ.ต.อ.สมชาย ซื่อต่อตระกูล รอง ผบก.ภ.จ.กระบี่ พ.ต.อ.พิษณุ พ่วงพร้อม ผกก.สส.ภ.จ.กระบี่ ตรวจสอบพยานหลักฐานภาพวงจรปิดในมุมต่างๆ เพื่อหาพยานในวันเกิดเหตุ โดยเฉพาะตัวหญิงสาวปริศนา ซึ่งทราบว่าผู้ตายพาผู้หญิงคนดังกล่าวมาที่ห้องพักในคืนวันที่ 8 มิ.ย. ทางตำรวจจะตรวจสอบอีกครั้งว่าผู้หญิงคนดังกล่าวกลับออกไปจากโรงแรมในช่วงเวลาไหน เนื่องจากเช้าวันที่ 9 มิ.ย. ซึ่งเป็นวันสุดท้ายที่เห็นผู้ตาย พนักงานโรงแรมที่นำอาหารไปเสิร์ฟให้ที่ห้องพัก ยืนยันว่าพบเห็นผู้ตายอยู่ในห้องเพียงคนเดียว ดังนั้น หญิงสาวอาจไม่เกี่ยวข้องกับการตาย

  นอกจากนี้ ชุดสืบสวนยังตรวจสอบทราบว่า อุปกรณ์ที่ใช้คลุมศีรษะ ทั้งถุงพลาสติก เทปกาวพลาสติกสีแดง ผู้ตายเป็นคนไปซื้อด้วยตัวเองในวันที่ 7 มิ.ย.ที่ห้างโลตัส สาขาอ่าวนาง จึงทำให้เชื่อได้ว่าผู้ตาย อาจจะเตรียมการที่จะฆ่าตัวตายเอง ขณะเดียวกันตำรวจ ตม.กระบี่ ประสานไปยังสถานทูตเยอรมนีประจำประเทศไทย ทราบว่าสามารถติดต่อพ่อแม่ของผู้ตายที่ประเทศเยอรมนี ได้แล้ว โดยทางพ่อแม่ผู้ตาย แจ้งให้สถานทูตทราบว่า เชื่อว่าผู้ตายน่าจะฆ่าตัวตายเอง เนื่องจากก่อนจะเดินทางเข้าประเทศไทย เมื่อวันที่ 18 พ.ค.ที่ผ่านมา ผู้ตายเคยบอกว่าจะมาฆ่าตัวตายที่ประเทศไทย จนวันที่ 28 พ.ค. เพื่อนและญาติ ไม่สามารถติดต่อผู้ตายได้ จึงลงประกาศตามหาตัวไว้ในเว็บไซต์แห่งหนึ่ง กระทั่งมาทราบว่าเสียชีวิตดังกล่าว

  พล.ต.ต.ศักดิ์ชัย กล่าวว่า ในส่วนของเหตุจูงใจการฆ่าตัวตายนั้น ต้องรอให้ญาติจากเยอรมนีเดินทางมาไทย เพื่อให้ปากคำอีกครั้ง เบื้องต้นทราบข้อมูลจากพ่อและแม่ของผู้ตาย ว่าผู้ตายเคยพยายามฆ่าตัวตายมาแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งพยานหลักฐานที่รวบรวมได้ในขณะนี้ ยังไม่สามารถชี้ไปที่การฆาตกรรมได้ ต้องรอผลตรวจพิสูจน์ศพจากสถาบันนิติเวช รวมถึงพยานวัตถุ เช่น เทปกาว ที่ใช้พันคอ ว่ามีรอยนิ้วมือของบุคคลอื่นหรือไม่

  ส่วนพฤติกรรมการลงมือ ตั้งข้อสงสัยไว้ 2 เรื่อง คือ ตั้งใจฆ่าตัวตาย หรืออาจจะเป็นการตายจากอุบัติเหตุ จากการสำเร็จความใคร่ด้วยการขาดอากาศหายใจ หรือ ออโตอีโรติก เป็นการถึงจุดสุดยอดในช่วงที่ขาดอากาศหายใจ เนื่องจากพบคราบอสุจิบนกางเกงผู้ตาย ซึ่งยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าเป็นการตายในลักษณะไหน ต้องรอผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ก่อน หากญาติของผู้ตายติดใจสงสัย ตอนนี้เรามีพยานหลักฐานมากพอที่จะอธิบายได้ว่าไม่ได้เป็นการฆาตกรรม

  "มีหลายสิ่งบ่งชี้ว่าผู้ตายเตรียมการทั้งหมดด้วยตัวเอง ทั้งการซื้ออุปกรณ์ต่างๆ มาด้วยตัวเอง รวมทั้งมีการชำระเงินค่าห้องพัก 10 คืน เป็นเงิน 70,000 บาท ซึ่งผิดจากพฤติกรรมของนักท่องเที่ยวทั่วไป ที่มักจะชำระเงินเป็นรายวัน" ผบก.ภ.กระบี่ กล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตายปริศนาตายพิสดารสำเร็จความใครวิตถารออโตอีโรติกข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 09:28 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์