ไลฟ์สไตล์
100 year

ดักปล้น หนุ่มเก็บดอกเงินกู้ 4 โจรรุมตีตกรถ คาดลูกหนี้ตามเอาคืน

ไทยรัฐออนไลน์6 มิ.ย. 2562 08:49 น.
SHARE

แก๊งโจรที่พัทลุง ใช้ผ้าขาวม้าคลุมหัว มากัน 4 คน ดักปล้นหนุ่มขี่รถเก็บดอกเบี้ยเงินกู้รายวัน ตามตีล้มกลางถนนชิงเงินไปร่วมครึ่งแสน คาดเป็นลูกหนี้แค้นโดนรีดดอก เลยตามมาเอาคืน

ร.ต.อ.จีระเชษฐ์ เสริมแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.โคกชะงาย อ.เมืองพัทลุง ไปตรวจสอบเหตุปล้นทรัพย์และทำร้ายร่างกาย ที่บ้านทุ่งยาว–บ้านโคกทราย ท้องที่หมู่ที่ 7 ต.โคกชะงาย อ.เมืองพัทลุง เมื่อช่วงเย็นวันที่ 5 มิ.ย.

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบ นายสุเมธ บุญมา อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 63 หมู่ 9 ต.จระเข้หิน อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา ถูกคนร้ายใช้ไม้ตีที่ลำตัว ศีรษะและแขนขวาจนหัก ได้รับบาดเจ็บ อยู่ใกล้รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สีดำ ทะเบียน 1 กฎ 9848 ตรัง ทางหน่วยกู้ชีพฯ จึงนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลพัทลุง

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายสุเมธ บุญมา ได้ขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวจากพื้นที่ จ.ตรัง มายังพื้นที่ จ.พัทลุง ซึ่งเป็นพื้นที่ติดต่อกันเพื่อตระเวนเก็บดอกเบี้ยเงินกู้รายวัน โดยเริ่มเก็บดอกจากเขตพื้นที่ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง มา อ.ป่าพะยอม อ.ศรีบรรพต อ.ควนขนุน อ.เมืองพัทลุง และ อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง มีลูกหนี้เงินกู้หลายราย ได้เงินสดมาประมาณ 45,000–50,000 บาท 

หลังจากที่เสร็จสิ้นการเก็บดอกเบี้ยตามพื้นที่ต่างๆ แล้ว นายสุเมธจึงขี่รถจักรยานยนต์เดินทางกลับที่พักใน จ.ตรัง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นที่เปลี่ยว 2 ข้างทางเป็นป่าสวนยางพารา ได้มีคนร้าย 4 คน มีผ้าขาวม้าคลุมศีรษะ 2 คนขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียนไล่ตามมา จากนั้นคนร้ายใช้ผ้าขาวม้าคลุมศีรษะได้ใช้ไม้กระหน่ำตีนายสุเมธรถล้มลงกลางถนน ชิงกระเป๋าสะพายที่มีเงินสดอยู่ในกระเป๋าประมาณ 50,000 บาท พร้อมชิงกุญแจรถจักรยานยนต์เอาไปด้วย ซึ่งคาดว่า 2 ในกลุ่มคนร้ายน่าจะเป็นลูกหนี้เงินกู้ที่นายสุเมธมาเก็บดอกเบี้ยไป. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปล้นคนเก็บดอก4โจรปล้นคนเก็บดอกเบี้ยปล้นไอ้โม่งเก็บดอกเงินกู้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564 เวลา 16:15 น.