ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มใหญ่พุ่งให้รถชน ก่อนถูกเก๋งวิ่งตามมาเหยียบซ้ำ ดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์
4 มิ.ย. 2562 07:04 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่กระโดดพุ่งใส่รถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ถูกชนอย่างจัง ก่อนที่เก๋งตามหลังมาจะเหยียบซ้ำตายคาที่ บนถนนเพชรเกษมฝั่งขาขึ้น หาดใหญ่-พัทลุง...

เมื่อเวลา 22.15 น. วันที่ 3 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาชัยสน จ.พัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดีมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนคนเดินเท้าเสียชีวิต เยื้องกับตู้ยามท่านางพรหม บนถนนเพชรเกษมฝั่งขาขึ้น หาดใหญ่-พัทลุง ท้องที่หมู่ 6 ต.โคกม่วง อ.เขาชัยสน หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชายไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 50 กว่าปี สภาพศพท่อนบนถูกรถชนและเหยียบซ้ำจนเละ ไม่สามารถจำได้ว่าเป็นใครมาจากไหน เจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกก่อนนำศพไปพิสูจน์อัตลักษณ์ยังโรงพยาบาลเขาชัยสน เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ข่าวแนะนำ

และห่างออกไปราว 50 เมตร เจ้าหน้าที่พบรถยนต์โตโยต้ารุ่นฟอร์จูนเนอร์สีขาว หมายเลขทะเบียน กต 3306 พัทลุง สภาพรถด้านหน้าขวาได้รับความเสียหาย ซึ่งเป็นรถคันที่ชน โดยคนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ด้วยอาการตกใจ

จากการสอบสวนคนขับทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะขับรถกลับจากสนามบินหาดใหญ่ มุ่งกลับบ้านในพื้นที่ตัวเมืองพัทลุง ขณะที่ขับรถมาเห็นคนเดินอยู่ตรงเกาะกลาง ในระยะกระชั้นชิดก่อนที่จะกระโดดลงมาพุ่งใส่รถคันที่ขับมา จึงทำให้ชนเข้าอย่างจังจนล้มลง เป็นเหตุให้รถที่ขับตามหลังมา 2-3 คันเหยียบซ้ำจนเสียชีวิตดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พุ่งชนรถรถชนโดดให้รถชนเก๋งเหยียบซ้ำพัทลุงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 23:40 น.