หนุ่มใหญ่ เจออริถ่มน้ำลาย ปรี่เข้าไปชก ก่อนชักปืนยิงเผาขนดับอนาถ

ข่าว

หนุ่มใหญ่ เจออริถ่มน้ำลาย ปรี่เข้าไปชก ก่อนชักปืนยิงเผาขนดับอนาถ

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2562 02:38 น.

บันทึก

หนุ่มใหญ่ เห็นอริถ่มน้ำลายลงพื้น คิดว่าหาเรื่อง ปรี่เข้าไปต่อย ก่อนชักปืนพกมา ยิงใส่ 2 นัด กระสุนเข้าลำคอฝังลึกหน้าอกทำอริดับอนาถ ก่อน ขี่ จยย.เข้ามอบตัว ตร.พร้อมปืนของกลาง    

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 31 พ.ค.62 ร.ต.อ.ณรงค์ศักดิ์ พุดแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปาดังเบซาร์ อ.สะเดา จ.สงขลา รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองปาดังเบซาร์ว่า มีเจ้าหน้าที่เทศบาลถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส และมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลปาดังเบซาร์แล้ว เหตุเกิดที่หน้าสำนักงานเทศบาลเมืองปาดังเบซาร์ เลขที่ 59 ถนนป้อม 1 ต.ปาดังเบซาร์ อ.สะเดา จ.สงขลา

ที่เกิดเหตุพบเพียงกองเลือดอยู่บนถนน ส่วนผู้บาดเจ็บเสียชีวิตขณะนำตัวส่งโรงพยาบาล ทราบชื่อ นายสำราญ เอี่ยมระยับ อายุ 43 ปี เป็นลูกจ้างพนักงานดับเพลิง บ้านอยู่เขตเทศบาลเมืองปาดังเบซาร์ ตำรวจจึงได้ตามไปที่โรงพยาบาล โดยมีภรรยาและญาติรวมถึง นายพัฒนา ฤทธิ์ณรงค์ ปลัดเทศบาลเมืองปาดังเบซาร์ พบว่ามีรอยถูกยิงเข้าที่ลำคอด้านขวา 1 นัด กระสุนฝังลึกลงมาที่หน้าอก ส่งผลให้เสียชีวิต ส่วนอาวุธปืนคาดว่าเป็นปืนขนาด 9 มม. หลังจากชันสูตรศพเสร็จแล้ว ได้นำมาไว้ที่ศาลเจ้าแป๊ะกงปาดังเบซาร์ เพื่อทำพิธีทางศาสนาต่อไป

ส่วนมือปืนทราบว่า หลังก่อเหตุได้เข้ามอบตัว ทราบชื่อ นายภานุมาศ บุญธรรม อายุ 48 ปี บ้านอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ สอบสวนเบื้องต้นให้การว่า ทั้ง 2 มีปัญหากันมาตลอด จนมาเจอกันก่อนเวลา 21.00 น. ผู้ตายได้ถ่มน้ำลายลงพื้น ทำให้มือปืนเข้าใจว่าผู้ตายหาเรื่อง จึงปรี่เข้าไปชกต่อยกัน และเมื่อสบโอกาสมือปืนจึงควักปืนที่พกติดตัวมา ยิงใส่ผู้ตายในระยะประชิด 2 นัด โดนเข้าที่ลำคอ 1 นัด จนผู้ตายทรุดตัวลง จากนั้นมือปืนรีบขี่รถจักรยนต์เดินทางมามอบตัวที่ สภ.ปาดังเบซาร์ พร้อมปืนที่ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่กำลังสอบสวนอย่างละเอียด เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

โจ๋แค้นอริ ใช้ปืนตบหัวแตก หวังเอาคืนถูกยิงสวนหวิดดับ
09:01

โจ๋แค้นอริ ใช้ปืนตบหัวแตก หวังเอาคืนถูกยิงสวนหวิดดับ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:09 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์