คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

กระบะชาวบ้านพรุกระแชง พุ่งตัดหน้ารถไฟที่เวียงสระ ชนกระเด็นดับ2 สาหัส1

ไทยรัฐออนไลน์18 พ.ค. 2562 11:42 น.
SHARE

กระบะชาวบ้านพรุกระแชง ขับตัดหน้ารถไฟขบวนขนสินค้าจากอ.ทุ่งสง มุ่งหน้าสุราษฎร์ธานี บริเวณทางตัดที่ ต.บ้านส้อง อ.เวียงสระ ทำให้กระบะถูกชนกระเด็นไป 50 เมตร คนในรถเสียชีวิต2 สาหัส1...

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 18 พ.ค.2562 ตำรวจ สภ.เวียงสระ รับแจ้งเหตุรถไฟชนคนเสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บสาหัส 1 ราย จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ และตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยมูลนิธิกุศลสงเคราะห์บ้านส้อง 

ที่เกิดเหตุในพื้นที่หมู่ที่ 18 ต.บ้านส้อง อ.เวียงสระ เป็นถนนคู่ขนานทางรถไฟ และเป็นจุดตัดรถไฟ ไม่มีไม้กั้น มีเพียงสัญญาณไฟเตือนสุราษฎร์ธานี พบรถกระบะอีซูซุ ดีแมคซ์ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กท 6237 สุราษฎร์ธานี ถูกชนพลิกคว่ำ สภาพพังยับทั้งคันอยู่ติดทางรถไฟ ห่างจากจุดตัด ประมาณ 50 เมตร ใกล้กันพบศพเด็กหญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมา คือ ด.ญ.อนัญลักษณ์ เหล่าอุบล อายุ 9 ปี ชาวบ้าน หมู่ 11 ต.บ้านส้อง อ.เวียงสระ ภายในรถมีผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่เร่งใช้เครื่องตัดถ่างให้การช่วยเหลือ น.ส.ดวงพร ขาว อายุ 42 ปี  นำส่งโรงพยาบาลยุพราชเวียงสระ แพทย์กำลังเร่งช่วยยื้อชีวิตแต่อาการสาหัสมาก ส่วนที่นั่งคนขับพบศพ นายกฤษฎากรณ์ เหล่าอุบล อายุ 45 ปี ผู้เป็นสามี 

สำหรับรถไฟคันดังกล่าวเป็นขบวนสินค้าขบวนรถที่ 778 ออกเดินทางจาก อ.ทุ่งสง มุ่งหน้าสุราษฎร์ธานี มาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางตัดผ่าน ไม่มีไม้กั้น รถกระบะอีซูซุ คันเกิดเหตุได้วิ่งเทียบคู่ขนานมุ่งขาขึ้น ก่อนตัดหน้าข้ามทางรถไฟทำให้ชนเข้ารถไฟอย่างจังและถูกลากไป 50 เมตร จนมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งผู้เห็นเหตุการณ์กล่าวว่า รถยนต์กระบะทราบว่าออกจากบ้านที่บ้านพรุกระแชง ใกล้ที่เกิดเหตุ และใช้เส้นทางดังกล่าวบ่อยครั้ง ทราบว่าจะเดินทางไปยังตลาดบ้านส้อง อำเภอเวียงสระ และได้ขับรถเทียบคู่ขนานรถไฟมา ก่อนถึงที่เกิดเหตุ รถไฟได้ลั่นแตร แต่คาดว่าไม่ได้ยิน จนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะตัดหน้ารถไฟสุราษฎร์ธานีรถไฟชนกระบะเวียงสระบ้านพรุกระแชงตาย 2 สาหัส 1ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้