รวบแล้วหนุ่มเมืองคอน ข่มขืนนักท่องเที่ยวสาวนอร์เวย์ คืนฮาฟมูนปาร์ตี้เกาะพะงัน เบื้องต้นผู้ต้องหารับสารภาพก่อเหตุจริง จนท.ค้นประวัติพบเพิ่งพ้นโทษจากคุกไม่ถึงเดือน คดียาเสพติด ก่อนลงมือก่อเหตุขยี้กามแหม่มสาวสนองตัณหา 

จากกรณีที่ น.ส.รีเบคกา คาร์ลเซน อายุ 26 ปี นักท่องเที่ยวชาวนอร์เวย์ เข้าแจ้งความที่ สภ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี อ้างถูกคนร้ายก่อเหตุข่มขืนเมื่อคืนวันที่ 12 พ.ค.ที่ผ่านมานั้น

ล่าสุดวันนี้ (13 พ.ค.) พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผบก.ภ.จังหวัดสุราษฎร์ธานี พร้อมคณะทำงานได้เดินทางลงพื้นที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามคดีอย่างใกล้ชิด จนกระทั่งเมื่อเวลา 17.00 น.ได้เดินทางไปตรวจสอบบริเวณชายหาดบ้านท้องศาลา หมู่ 1 ต.เกาะพะงัน อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี ปูพรมตรวจสอบจุดเกิดเหตุอีกครั้ง ทำให้พบหลักฐานสำคัญของนักท่องเที่ยวสาวชาวนอร์เวย์ผู้เสียหาย ประกอบด้วย จี้สีฟ้า 1 อัน เล็บมือสีฟ้าปลอม 1 อัน ห่วงยางสำหรับเข้าเที่ยวในงานฮาฟมูนปาร์ตี้ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมนำไปให้ผู้เสียหายยืนยัน โดยผู้เสียหายได้ยืนยันความถูกต้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขออนุมัติหมายจับศาลจังหวัดเกาะสมุยที่ จ.37/2562 ลงวันที่ 13 พ.ค.2562 เพื่อจับกุม นายเรวัต หาญสุวรรณ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 หมู่ 7 ต.ขนอม อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นช่างซ่อมรถจักรยานยนต์แห่งหนึ่งบนเกาะพะงัน ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายผู้อื่นนั้น อยู่ในสภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ทำการจับกุม นายเรวัต พร้อมนำตัวมาสอบสวนอย่างละเอียดที่ สภ.เกาะพะงัน เบื้องต้น นายเรวัต ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือก่อเหตุข่มขืนนักท่องเที่ยวสาวชาวนอร์เวย์จริง

...

จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่า นายเรวัต เคยถูกเจ้าหน้าที่ สภ.เกาะพะงัน จับกุม ข้อหามียาเสพไว้ในครอบครองเพื่อจำหนาย โดยศาลตัดสินจำคุก และเพิ่งพ้นโทษออกไม่ถึงเดือนก็กลับมาก่อเหตุอีกครั้ง