ข่าว
100 year

หนุ่มใหญ่สุราษฎร์ ยิงตัวตายในรถริมถนน ทิ้ง จม.บอกเครียดโรคประจำตัว

ไทยรัฐออนไลน์11 พ.ค. 2562 10:03 น.
SHARE

พบศพหนุ่มใหญ่ชาวสุราษฎร์ เขียนจดหมายลาตายไว้ที่บ้านก่อนขับรถ มาจอดรถข้างถนนสาย 41 ชักปืนยิงตัวตาย สาเหตุเพราะเครียดจากการป่วยด้วยโรคประจำตัว...

เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 10 พ.ค.2562 ร.ต.อ.ธรรมประสิทธิ์ ยงยศยิ่ง รอง สว.สอบสวน สภ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุพบศพชายใช้อาวุธปืนยิงตัวตายภายในรถ ริมถนนสาย 41 (ขาขึ้น) หมู่ที่ 3 ต.ท่าสะท้อน อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี รีบตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.วิรุฬต์ สุวรรณวงศ์ รอง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.ท.ศุภกิจ ประยูรบุตร รอง ผกก.สส.สภ.พุนพิน พ.ต.ท.เสวี เวชพิทักษ์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.พุนพิน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 8 แพทย์เวร รพ.ท่าโรงช้าง และเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นไทรตัน สีเทา บะเบียน ผค 376 สุราษฎร์ธานี จอดอยู่ไหล่ทาง ตรวจสอบภายในรถตรงเบาะคนขับพบศพนายวรรณ์ชัย เสาตัว อายุ 55 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 5 ต.ทุ่งเตาใหม่ อ.บ้านนาสาร จ.สุราษฎร์ธานี มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ใต้คางทะลุศีรษะ 1 นัด ที่ตักผู้ตายพบอาวุธปืนขนาด 9 มม.รุ่นซิกเซาเออร์ ตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนนางกัญญา เสสิตัง อายุ 52 ปี ภรรยาผู้ตายทราบว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเวลาประมาณ 15.30 น.ของวันที่ 9 พ.ค.ผู้ตายได้ขับรถออกจากบ้าน โดยไม่ได้บอกอะไร แต่ก่อนหน้านั้นเคยบ่นอยู่บ่อยๆ ว่าอยากตายเพราะอาการโรคประจำตัว ซึ่งป่วยเป็นโรคเบาหวานอยู่นาน และได้มาพบจดหมายที่ผู้ตายเขียนเอาไว้ว่าไม่อยากมีชีวิตอยู่แล้ว จึงได้ออกตามหากับลูกชาย จนมาทราบว่าผู้ตายได้มาจอดรถและใช้อาวุธปืนที่พกมายิงตัวตายตรงจุดเกิดเหตุ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งชันสูตรต่อที่ รพ.สุราษฎร์ธานี และจะให้ญาติดำเนินการต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงตัวตายฆ่าตัวตายหนุ่มใหญ่สุราษฎร์ธานียิงตัวตายในรถสภ.พุนพินโรคประจำตัวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้