คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

นายช่างสนามบินเกาะสมุย ยิงตัวตาย คาดเครียดในเรื่องส่วนตัว

ไทยรัฐออนไลน์8 พ.ค. 2562 12:32 น.

หัวหน้าช่างสนามบินเกาะสมุย เครียดปัญหาส่วนตัว ใช้อาวุธปืนจ่อยิงศีรษะตัวเองสาหัสก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล พบทิ้งข้อความที่ผู้ตายเขียนไว้ในสมุดก่อนลั่นไก บอกขอโทษครอบครัว... 

เมื่อเวลา 05.45 น. วันที่ 8 พ.ค.2562 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.แดนชัย บุญธรรม รอง สว.สอบสวน สภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองในบ้านพัก จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.ทนงศักดิ์ อักษรสม รอง ผกก.สอบสวน และแพทย์เวร รพ.เกาะสมุย 

เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บ่อผุด เข้าตรวจสอบบ้านทาวเฮาส์ 2 ชั้น ในพื้นที่ ม.4 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นบ้านของนายอนุรักษ์ บุญคง อายุ 44 ปี ซึ่งมีอาชีพเป็นหัวหน้าช่างอยูที่สนามบินเกาะสมุย หลังเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากญาติของ นายอนุรักษ์ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นายอนุรักษ์ ได้ใช้อาวุธปืนจ่อยิงศีรษะตัวเอง บนโซฟาชั้นล่างของบ้านหลังดังกล่าว โดยทางโรงพยาบาลไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสมุย ได้มารับตัวผู้บาดเจ็บไปที่โรงพยาบาล และได้เสียชีวิตลงในเวลาต่อมา

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบอาวุธปืนขนาด .38 ของผู้ตายตกอยู่ในที่เกิดเหตุพร้อมกระสุนและปลอกกระสุนที่ยิงออกไปแล้ว และตัวกระสุนปืนตกในที่เกิดเหตุอีก 1 หัว นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบสมุดที่ผู้เสียชีวิตเขียนข้อความว่า "พี่ลาก่อน ขอโทษทุกคนในครอบครัวกับสิ่งที่ทำลงไป"

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถาม นายตะวัน บุญคง ลูกชายผู้เสียชีวิตทราบว่า พ่อออกจากบ้านไปอยู่ที่โต๊ะสนุกเกอร์ของตนเองที่เปิดให้บริการอยู่ และได้กลับเข้าบ้านเมื่อช่วงประมาณตี 5 ช่วงเช้ามืดของวันนี้ จากนั้นพ่อก็ได้ขึ้นไปบนชั้น 2 ของบ้าน ก่อนจะกลับลงมานั่งที่โซฟา จากนั้นก็มีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ก็เลยวิ่งมาดูพบ นายอนุรักษ์ ใช้อาวุธจ่อยิงที่ศีรษะตัวเองบนโซฟา จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่นำร่างนายอนุรักษ์ส่งโรงพยาบาล ก่อนนายอนุรักษ์จะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ส่วนสาเหตุของการลั่นไกฆ่าตัวตายในครั้งนี้ เบื้องต้นญาติระบุแต่เพียงว่า นายอนุรักษ์ อาจจะเครียดกับปัญหาเรื่องส่วนตัว แต่ไม่ได้ให้รายละเอียดว่าเป็นเรื่องส่วนตัวเรื่องอะไร โดยทางเจ้าหน้าที่จะเชิญญาติของผู้เสียชีวิตไปสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงตัวตายเกาะสมุยฆ่าตัวตายนายช่างเครียดจัดสุราษฎร์ธานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED