พบแล้วร่างเด็กพังงา จมทะเลหายท่าเรือนาใต้ คลื่นซัดร่างกลับเข้าฝั่ง

ข่าว

พบแล้วร่างเด็กพังงา จมทะเลหายท่าเรือนาใต้ คลื่นซัดร่างกลับเข้าฝั่ง

ไทยรัฐออนไลน์

6 พ.ค. 2562 11:39 น.

จนท.พบร่างเด็กชายวัย 12 ปี ที่ตกน้ำทะเลที่สูญหายบริเวณท่าเรือนาใต้ จ.พังงาแล้ว บริเวณชายฝั่งริมชายหาดทะเลนาใต้ห่างจากจุดที่หายไป 1 กิโลเมตร คาดคลื่นทะเลซัดร่างเข้าฝั่ง...

เมื่อเวลา 04.20 น. วันที่ 6 พ.ค.62 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า ทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองในพื้นที่บ้านนาใต้ ต.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา พบร่างของเด็กที่สูญหายจากเหตุตกน้ำทะเล บริเวณสะพานนาใต้ ม.5 ต.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา คือ ด.ช.อิทธินพ อารีย์ (แฝดน้อง) อายุ 12 ปี เสียชีวิต ซึ่งเหตุเกิดขึ้นในช่วงเย็นของวันที่ 5 พ.ค.62 โดยนายบัญชา ธนูอินทร์ นายอำเภอตะกั่วทุ่ง พร้อมด้วย นายสายัญ กิจมะโน ปภ.จังหวัดพังงา ตำรวจ สภ.โคกกลอย เจ้าหน้าที่ อบต.โคกกลอย ผู้ใหญ่บ้าน ชุดกู้ภัย ได้รับรายงานว่ามีเด็กอายุช่วงประมาณ 12 ปี ตกน้ำและจมน้ำ ที่บริเวณสะพานท่าเรือนาใต้ ต.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ ปภ.เขต 18 ทหารฐานทัพเรือพังงา เข้าทำการค้นหา จนสามารถพบและช่วยเหลือเด็กจำนวน 2 ราย นำส่งโรงพยาล 2 คน ขณะนี้ปลอดภัยแล้ว คือ ด.ช.อิทธิกร อารีย์ (แฝดพี่) อายุ 12 ปี ด.ญ.สุกัญญา แซ่อ่าง อายุ 9 ปี สูญหายจำนวน 1 คน ทางเจ้าหน้าที่ได้นำอุปกรณ์และเจ้าหน้าที่วางแผน ทำการค้นหาอย่างต่อเนื่อง 

จนกระทั่งทางเจ้าหน้าที่มีมติหยุดทำการค้นหาในเวลา 21.30 น. วันที่ 5 พ.ค.62 ที่ผ่านมา และได้รับคำสั่งการของ นายศิริพัฒ พัฒกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา กำชับให้มีการจัดเวรยาม ภายในหมู่บ้านและละแวกที่เกิดเหตุ เดินตรวจตราบริเวณ ริมชายหาด ในละแวกใกล้เคียง ทั้งคืนในคืนนี้ (5 พ.ค.62) จนถึงรุ่งเช้า จนกระทั่งทางเจ้าหน้าที่ เวรยามที่เดินเฝ้าสังเกตการณ์ในคืนที่ผ่านมา พบร่างของผู้สูญหายในเวลา 04.20 น. วันที่ 6 พ.ค.62 บริเวณชายฝั่งริมชายหาดทะเลนาใต้ ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร คาดว่าคลื่นลมในทะเลพัดพาร่างเข้าฝั่งดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ลูก 10 ขวบช่วยหมาจมน้ำดับ วิญญาณสิงแม่
  02:37

  ลูก 10 ขวบช่วยหมาจมน้ำดับ วิญญาณสิงแม่

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์