ไลฟ์สไตล์
100 year

สุดยอดตีนแมว ย่องฉกกุญแจรถพ่อค้าขนม ไขปิกอัพลักทรัพย์กว่าแสน

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2562 18:46 น.
SHARE

โจรเมืองลุง "ย่องเบา" เข้าไปขโมยกุญแจรถพ่อค้าขนมถังแตก ขณะกางเต็นท์นอนกับเมียข้างทาง เอาไปเปิดรถกระบะขโมยทรัพย์สิน เงินสด รวมกว่า 1 แสน หนีลอยนวล  

วันที่ 3 พ.ค. ร.ต.อ.สมหมาย รักษ์ชูชื่น รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทลุง พ.ต.อ.ยศพล พิทักษ์ธรรม ผกก.สภ.เมืองพัทลุง นายตำรวจที่เกี่ยวข้อง เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดพัทลุง ลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุคนร้ายไม่ทราบชื่อ เข้าลักทรัพย์ภายในรถยนต์กระบะ อีซูซุ สีบรอนซ์เทา ป้ายทะเบียน บพ 1192 ตรัง จอดอยู่หลังเพิงขายของริมถนนสายเอเชีย ฝั่งขาล่อง ท้องที่หมู่ 1 ต.เขาเจียก อ.เมืองพัทลุง ขโมยทรัพย์สินในรถไปหลายรายการ อาทิ โทรศัพท์มือถือ พระเครื่อง เงินสดกว่า 50,000 บาท รวมมูลค่าทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไปไม่น้อยกว่า 1 แสนบาท

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อช่วงดึกที่ผ่านมา ขณะที่นายพรทวี บาลทิพย์ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 246 หมู่ 9 ต.หนองธง อ.ป่าบอน จ.พัทลุง และภรรยา ซึ่งมีอาชีพขายขนมเบื้อง ขนมโตเกียว ขนมถังแตก ได้กางเต็นท์ผ้าใบขายขนมในตอนกลางคืนอยู่ริมถนนสายดังกล่าว หลังจากที่เลิกขายของทั้ง 2 คนก็เข้าไปในนอนหลับผักผ่อนในเต็นท์  ขณะที่ 2 สามีนอนหลับนั้นก็ได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวน เข้ามาขโมยกุญแจรถที่ใส่ไว้ในกระป๋องที่ตั้งอยู่บนหัวนอน แล้วนำไปเปิดประตูรถกระบะค้นเอาทรัพย์สินของมีค่าและเงินสดในรถไปกว่า 1 แสนบาท

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่คาดว่าคนร้ายน่าจะรู้ความเคลื่อนไหวของนายพรทวีเป็นอย่างดี รู้ว่าเก็บกุญแจรถไว้ในกระป๋องหัวนอน ส่วนทรัพย์สินเก็บไว้ในรถจึงย่องมาขโมยกลางดึก ซึ่งเจ้าหน้าที่จะไล่ดูกล้องวงจรปิดเพื่อตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไขรถลักทรัพย์ลักกุญแจไขรถลักทรัพย์ในรถข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 11:09 น.