สาวนักธุรกิจเจ้าของโรงแรมหรูกระบี่ เปิดให้คนไทยเข้าพักฟรีในวันพระราชพิธีบรมราชาภิเษก 6 พ.ค. หวังให้คนไทยรู้จักคำว่าแบ่งปัน โดยเปิดให้จองผ่านเฟซบุ๊ก โดยมีผู้สนใจจองห้องพักล้นหลาม...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการแชร์โพสต์ผ่านทางโลกออนไลน์ ว่าเจ้าของโรงแรม โรงแรมแน็พ ตั้งอยู่ถนนเพชรเกษมกระบี่-เหนือคลอง ต.กระบี่น้อย อ.เมืองกระบี่ ลงประกาศเปิดให้ประชาชนชาวไทยได้มีโอกาสจองเข้าพักฟรีในวันที่ 6 พ.ค.นี้ เพื่อเฉลิมฉลองในวโรกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร 

น.ส.กรรณิการ์ พวงมาลา กรรมการผู้บริหารโรงแรมแน็พ กระบี่ กล่าวว่า เนื่องในวโรกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อเหล่าปวงชนชาวไทย ข้าพระพุทธเจ้าผู้บริหารและพนักงาน บริษัท แน็พ กระบี่ จำกัด จะขอสืบสานพระราชปณิธานด้วยความจงรักภักดี จะยึดมั่นในการปฏิบัติดี รักษาชาติบ้านเมือง และสร้างสรรค์คุณประโยชน์แก่ประเทศชาติและประชาชน สนองพระมหากรุณาธิคุณ

...

กก.ผู้บริหารโรงแรมแน็พ กล่าวต่อว่า นอกจากต้องการมอบสิ่งดีๆ ให้กับสังคมแล้ว ตนและผู้บริหารโรงแรม อยากเห็นคนไทยมีความเอื้อเฟื้อแบ่งปันซึ่งกันและกัน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล จึงมีความเห็นร่วมกันว่า ทางโรงแรมมีความยินดีให้บริการห้องพักพร้อมอาหารเช้า และรถรับส่งสนามบินฟรี แก่คนไทยและ นทท.ชาวไทย ที่เดินทางมา จ.กระบี่ ในช่วงเวลาดังกล่าว โดยสามารถใช้บริการห้องพักพร้อมอาหารเช้าฟรี ในวันที่ 6 พ.ค.62 เพียงวันเดียวเท่านั้น ทั้งนี้หลังจากลงประกาศ ก็พบว่ามีผู้สนใจจองห้องพักเข้ามาแล้วกว่า 40% จึงอยากให้ผู้ที่สนใจรีบติดต่อจองห้องพักเข้ามาโดยเร็ว

น.ส.กรรณิการ์ กล่าวอีกว่า โรงแรมแน็พ กระบี่ เป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มีห้องพักไว้คอยบริการทั้งหมด 79 ห้อง ทั้งห้อง Superior Room และ Deluxe Room อยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติกระบี่ประมาณ 10 กม. โดยในวันสำคัญดังกล่าว ทางโรงแรมจะเปิดทุกห้องให้บริการกับ นทท.ที่จะมาเที่ยวสัมผัส จ.กระบี่ ซึ่งช่วงเวลาดังกล่าวจะตรงกับวันหยุดยาว หากลูกค้าที่จองเข้าพักฟรี อยากจะพักต่อ ทางโรงแรมก็จะมอบส่วนลดราคาพิเศษให้อีกด้วย นอกจากจุดประสงค์ที่บอกไว้ข้างต้นแล้ว ยังอยากให้คนไทยได้มีโอกาสมารู้จักสัมผัสกับ จ.กระบี่ ซึ่งมีแหล่งท่องเที่ยวสวยงามหลากหลาย สำคัญที่สุดคืออยากให้คนไทยไม่ลืมคำว่าการแบ่งปัน เพราะโลกทุกวันนี้เป็นโลกที่มีการแข่งขัน จึงอาจจะทำให้ผู้คนลืมในเรื่องของการแบ่งปัน ซึ่งเป็นสิ่งเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ทางโรงแรมจึงอยากจะให้คนไทยหันมารู้จักการแบ่งปันมากขึ้น

ทั้งนี้ เงื่อนไขสำหรับผู้เข้าพัก คือ ผู้ที่พักต้องเป็นคนไทย และไม่ได้พักอาศัยอยู่ใน จ.กระบี่ มาก่อน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อจองห้องพักได้ทาง Facebook เพจ NAP KRABI HOTEL และอีเมล info@napkrabihotel.com หรือโทร. 0-7565-2982-3.