เกณฑ์ทหารฉี่ม่วงอื้อ ท่าศาลาอำเภอเดียว 39 คน ซุกปัสสาวะคนอื่นไว้ตบตา

ข่าว

เกณฑ์ทหารฉี่ม่วงอื้อ ท่าศาลาอำเภอเดียว 39 คน ซุกปัสสาวะคนอื่นไว้ตบตา

ไทยรัฐออนไลน์

6 เม.ย. 2562 09:03 น.

บันทึก

นายอำเภอท่าศาลา ประสานเจ้าหน้าที่ตรวจฉี่ ชายเกณฑ์ทหาร 2 วัน พบสีม่วง 39 คน พบ 4 คนซุกปัสสาวะคนอื่นในกางเกง ไว้สับเปลี่ยน ส่งตัวบำบัด ...

วันที่ 6 เม.ย.2562 นายสุพงษวิณัย ชูยก นายอำเภอท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ในระหว่างวันที่ 4-5 เม.ย.ที่ผ่านมา ทางอำเภอท่าศาลา ได้มีการตรวจคัดเลือกทหารเกณฑ์ หรือคัดเลือกทหารเข้ากองประจำการประจำปี 2562 ของชายไทยที่มีอายุ 21 ปีใน อ.ท่าศาลา ซึ่งตนได้สั่งการให้ นายสันติสุข กิจบาลจ่าย ปลัดอำเภอ หน.ฝ่ายความมั่นคง อ.ท่าศาลา นำกำลัง อส.ฝ่ายปกครอง อ.ท่าศาลา และเจ้าหน้าที่ ชุด ป.ป.ส. ไปตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติด

ผลการตรวจปัสสาวะ ทั้ง 2 วัน จำนวน 240 คน พบปัสสาวะสีม่วงจำนวน 39 คน โดยในจำนวนนี้ พบผู้เสพนำถุงปัสสาวะคนอื่นมาซุกซ่อนในกางเกงในจำนวน 4 คน จึงนำตัวผู้ที่มีปัสสาวะสีม่วงทั้งหมดไปบำบัดตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป โดยมีจำนวน 2 คน ที่ตรวจพบฉี่สีม่วง แต่ให้การปฏิเสธว่าไม่ได้เสพสารเสพติด จึงคุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.ท่าศาลา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 09:20 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์