ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กองปราบ บุกจับ หนุ่ม ยิงพยาบาลพี่สะใภ้ดับ ปมไม่ยอมให้ผู้ต้องหายืมเงิน

  ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2562 21:55 น.
  SHARE

  กองปราบ บุกจับผู้ต้องหายิงพยาบาลพี่สะใภ้ดับคารีสอร์ท สงขลา หลังกบดานมา 3 วัน ปฏิเสธ ไม่ได้เป็นคนยิง แค่นำปืนผู้ตายรับจำนำไปให้  แต่ในทางสืบสวน พบปมสังหารเพราะโกรธพี่สะใภ้ไม่ยอมให้ยืมเงิน

  เมื่อเวลา 17.00น. วันที่ 3เม.ย.กำลังตำรวจกองปราบปราม กองกำกับการ 6 กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผู้บังคับการกองปราบปราม ได้จู่โจมเข้าปิดล้อม ห้องพัก หมายเลข15 ของดีบีรีสอร์ท ตั้งอยู่ในพื้นที่ หมู่ 5 ต.เขารูปช้าง อ.เมือง จ.สงขลา

  หลังจากที่สืบทราบว่า มีนายวัชรินทร์ สัสดี อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดทุ่งสง ที่ก่อเหตุยิง นางเรณุวรรณ กลับดี อายุ 38 ปี พยาบาลฝ่ายทันตกรรมโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลที่วัง อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นพี่สะใภ้เสียชีวิต ที่บ้านพักรถไฟ เขตเทศบาลเมืองทุ่งสง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 26 มีนาคม และหนีมากบดานเปิดห้องพักที่รีสอร์ทแห่งนี้ มา 3 วัน

  โดยขณะเข้าตรวจค้น เจ้าหน้าที่ได้เตรียมพร้อมเผชิญเหตุ ทั้งอาวุธและโล่ พร้อมที่จะตอบโต้ทันที หากผู้ต้องหาขัดขืนไม่ยอมมอบตัวหรือต่อสู้ ก่อนที่จะเคาะประตูเรียก และนายวัชรินทร์ ได้ยอมเปิดประตูออกมาอย่างง่ายดาย โดยไม่ได้ขัดขืนแต่อย่างใด จากการตรวจค้นในห้องพัก ไม่พบอาวุธปืน หรือสิ่งผิดกฏหมายใด 

  แต่จากการสอบสวน นายวัชรินทร์ ยังให้การปฏิเสธยืนยันเสียงแข็ง ว่า ไม่ได้เป็นคนยิง โดยในวันเกิดเหตุ ผู้ตายได้โทรศัพท์มาหาบอกว่า ให้เอาปืนที่จำนำไว้ไปส่งให้ เนื่องจากผู้ตายรับจำนำปืนด้วย จากนั้นก็ขับรถออกมาทันที แต่ในทางการสืบสวนทราบว่า สาเหตุมาจากที่ นายวัชรินทร์ โกรธที่ขอยืมเงิน แล้วพี่สะใภ้ไม่ให้จึงกระหน่ำยิงจนเสียชีวิต

  หลังถูกจับกุมเจ้าหน้าที่ได้ส่งตัว นายวัชรินทร์ กลับไปดำเนินคดีที่สภ.ทุ่งสง พื้นที่เกิดเหตุ และถูกแจ้งข้อหาดำเนินคดี3 ข้อหาคือ ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน,มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง,และพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กองปราบจับผู้ต้องหายิงพยาบาลพี่สะใภ้เสียชีวิตไม่ยอมให้ยืมเงินสงขลาข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้