ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบหนุ่มหล่อ ลูกชายปลัดฯ ขับเก๋งเที่ยว พก9มม.มาด้วย

ไทยรัฐออนไลน์
2 เม.ย. 2562 21:08 น.
SHARE

ลูกชายปลัดอบต. ที่นครศรีธรรมราช ขับรถเก๋งมีท่าทางน่าสงสัย ตำรวจขอตรวจค้น โป๊ะแตก พบปืน9มม.พร้อมกระสุนในแมกกาซีน 10 นัดเหน็บเอวมาด้วย เจอ2ข้อหา ครอบครอง-พกพาฯ

เมื่อเวลา 15.40 น. วันที่ 2 เม.ย. ร.ต.ท.ชัยยันต์ อิทธิศักดิ์สกุล รอง สวป.สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ปฏิบัติหน้าที่สายตรวจรถยนต์ นำกำลังออกตรวจเขตพื้นที่รับผิดชอบ รับแจ้งจากศูนย์วิทยุโรงพักทุ่งใหญ่ ให้ช่วยสกัดจับรถเก๋งซูซูกิสวิฟท์ สีแดง ทะเบียน กม 3486 นครศรีธรรมราช ภายในรถมีสิ่งผิดกฎหมายซุกซ่อนอยู่

ข่าวแนะนำ

หลังรับแจ้งนำกำลังออกตรวจสอบเส้นทางสายทุ่งใหญ่-เขาพนม บริเวณสามแยกพอโกบ หมู่ 6 ต.ท่ายาง สังเกตเห็นรถต้องสงสัยตามที่รับแจ้งจึงแสดงท่าทางให้หยุดรถเพื่อตรวจค้น พบคนขับชื่อนายกฤษฏา หรือแบงค์ รสมาลี อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 555/14 หมู่ 6 ต.ท่ายาง ที่เอวด้านขวาพบอาวุธปืนพกสั้นขนาด 9 มม.ภายในแมกกาซีนบรรจุกระสุนจำนวน 10 นัด ควบคุมตัวมาสอบสวนขอดูใบอนุญาตแต่นายกฤษฏาไม่มีมาแสดง

เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหามีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร นำตัวพร้อมของกลางส่ง พ.ต.ท.อดลย์ จิรักษา สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งใหญ่

ในเวลาต่อมา ได้มีนายชัยธิศักดิ์ อำลอย นายกเทศมนตรีตำบลท่ายาง นำหลักฐานมาแสดงโดยใช้ตำแหน่งขอยื่นประกันตัวนายกฤษฏาออกไปต่อสู้คดีในชั้นศาล ส่วนนายกฤษฏา ผู้ต้องหารายนี้มีพ่อเป็นปลัด อบต.แห่งหนึ่งใน อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พกปืนจับพกปืนขับรถพกปืนลูกชายปลัดพกปืนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 16:07 น.