ยังไม่เจอ "นักศึกษาสาว ถอดรองเท้า เดินลงน้ำ" ส่อโอละพ่อ

ข่าว

  ยังไม่เจอ "นักศึกษาสาว ถอดรองเท้า เดินลงน้ำ" ส่อโอละพ่อ

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 เม.ย. 2562 17:46 น.

  สงสัยจะโอละพ่อ สาวชุดขาว ถอดรองเท้าเดินลงน้ำ หายไปข้างสถานศึกษาที่สุราษฎร์ธานี กู้ภัยลงดำหาวันที่ 2 ยังไร้วี่แวว หอพักใกล้เคียงไม่มีคนหาย ส่วนรองเท้าสีดำที่ถอดทิ้ง มีคนเห็น "อยู่ตรงนี้หลายวันแล้ว"

  วันที่ 2 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ่อดินร้าง กว้างประมาณ 5 ไร่ ด้านหลังหอพุทธทาสธรรมโฆษณ์ หมู่ 9 ต.ขุนทะเล อ.เมืองสุราษฎร์ธานี พ.ต.ท.อมร ชัยศิลป์ สวป.สภ.ขุนทะเล อ.เมืองสุราษฎร์ธานี ยังคงติดตามค้นหาผู้สูญหาย เป็นวันที่ 2 ที่มีพยานชี้ว่า เห็นหญิงสาวชุดขาว เดินลงน้ำหายไป โดยถอดรองเท้าคัตชูทิ้งไว้ เบื้องต้น อาจเป็นนักศึกษา

  ทั้งนี้ นักประดาน้ำ กู้ภัยกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี ได้ลงค้น หลังจากเมื่อวานที่ผ่านมา ค้นหากว่า 4 ชั่วโมงจนมืดค่ำยังไม่พบจึงได้ยุติไว้ วันนี้ได้ลงค้นหาอีก แต่ก็ยังไม่พบ ซึ่งจากการประสานหอพักนักศึกษาบริเวณดังกล่าวให้ช่วยตรวจสอบมีผู้ใดหายไปหรือไม่ ยังไร้เบาะแสว่า หญิงชุดขาวคนดังกล่าวเป็นใคร และยังไม่มีการแจ้งคนหายในพื้นที่แต่อย่างใด ส่วนรองเท้าที่พบ มีผู้ยืนยันว่า เห็นรองเท้าอยู่ก่อนหน้านี้แล้ว 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   “ชัชชาติ” ลุยน้ำท่วม ชุมชนคลองบางบัว ชาวบ้านหวังผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ช่วยแก้
   01:50

   “ชัชชาติ” ลุยน้ำท่วม ชุมชนคลองบางบัว ชาวบ้านหวังผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ช่วยแก้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:00 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์