ไลฟ์สไตล์
100 year

เร่งหา หญิงสาวปริศนา คาดนักศึกษาถอดคัตชูวางข้างสระ เดินลงน้ำ

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2562 20:24 น.
SHARE

ตำรวจที่สุราษฎร์ธานี รับแจ้งจากพลเมืองดี พบเห็นหญิงสาวลักษณะคล้ายนักศึกษา สวมเสื้อขาวเดินลงสระน้ำฆ่าตัวตาย เข้าเค้าเพราะเจอรองเท้าถอดทิ้งไว้ และใกล้ๆ เป็นสถานศึกษา เร่งหาแต่ยังไม่เจอ

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 1 เม.ย. พ.ต.ท.อมร ชัยศิลป์ สว.ป.สภ.ขุนทะเล อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าพบเห็นหญิงสาวสวมเสื้อสีขาว เดินลงไปในสระน้ำ หมู่ 9 ต.ขุนทะเล อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี รีบประสาน พร้อมเจ้าหน้าที่นักประดาน้ำ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรองเท้าคัตชูสีดำของผู้หญิงวางอยู่ริมถนนใกล้ที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นสระน้ำขุดกว้างประมาณ 3 ไร่ และมีความลึก เจ้าหน้าที่เร่งลงค้นหาผู้สูญหาย 

พ.ต.ท. อมร กล่าวว่า ได้รับแจ้งจาก น.ส.เบญจมาศ วงศ์สุวัฒน์ อายุ 36 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ และยืนยันว่า ขณะขับรถอยู่ริมถนนได้เห็นหญิงสาวสวมเสื้อสีขาวคล้ายนักศึกษาเดินลงไปในสระน้ำ ห่างจากฝั่งกว่า 10 เมตร จึงได้จอดรถลงมาดูก็ไม่พบเห็นหญิงคนดังกล่าว รีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เร่งค้นหาผู้สูญหาย นานกว่า 1 ชั่วโมง แต่ยังไม่พบ จึงหยุดการค้นหาเนื่องจากใกล้มืดค่ำและหลังจากนี้จะได้สอบถามตามหอพักต่างๆ ในบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุว่ามีผู้ใดสูญหายไปบ้าง เนื่องจากที่เกิดเหตุอยู่ใกล้สถานศึกษา หากมีผู้สูญหาย ก็อาจเป็นหญิงสาวปริศนาคนดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวเดินลงน้ำสาวปริศนาเดินลงน้ำนักศึกษาเดินลงสระข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:35 น.