ข่าว
100 year

ปิดวุ่น! เด็กวัย 8 เดือนพลัดตกลงพื้น โดนรถเหยียบสมองเละดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์7 มี.ค. 2562 05:33 น.
SHARE

สั่งปิดข่าว! เด็กหญิงวัย 8 เดือนเศษลูกสาวคนงานชาวพม่าพลัดตกลงพื้นโดนรถโฟร์คลิฟท์เหยียบสมองเละดับคาที่ ภายในโรงงานแปรรูปไม้ยาง สอบถามคนงานยังให้การวกวนว่าเด็กพลัดตกพื้นเสียชีวิตเอง ขณะที่ ตร.ยังไม่ปักใจเชื่อเรียกคนงานที่อยู่เหตุการณ์เค้นสอบสวน 

เมื่อเวลา 10.20 น. วันที่ 6 มี.ค.62 ร.ต.อ.อำนาจ ศรีสุวรรณโน รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.รัษฎา จ.ตรัง รับแจ้งเหตุว่าคนงานอุ้มเด็กหลุดจากมือตกพื้นเสียชีวิต ภายในโรงงาน รับซื้อแปรรูปไม้ยางพาราแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ ม.2 ต.หนองบัว หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนแจ้งประสานไปยัง แพทย์เวร รพ.รัษฎา และ กู้ภัยประชาร่วมใจ อ.รัษฎา รุดไปตรวจสอบ พบร่างเด็กน้อย เพศหญิง อายุ 8 เดือนเศษ สภาพร่างนอนหงายจมกองเลือดที่เจิ่งนองกระจายตามพื้น บริเวณศีรษะกะโหลกท้ายทอยเปิดเป็นแผลเหวอะ เลือดปนมันสมองไหลเยิ้มออกมาอย่างน่าสลดใจ ใกล้กันพบรถโฟร์คลิฟท์จอดแน่นิ่งอยู่ด้านหน้ามีไม้ยางแปรรูปยกค้างอยู่กองใหญ่ และไม้ยางหล่นกระจัดกระจายอยู่ และมีร่มตกอยู่ 1 คัน 

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าก่อนเกิดเหตุได้มีหญิงสาวชาวพม่ากำลังอุ้มลูกสาวเดินผ่านรถโฟร์คลิฟท์ ที่กำลังทำงาน และเป็นจังหวะที่กำลังเคลื่อนไหว จึงทำให้แม่ตกใจพยายามวิ่งหนีลูกเกิดหลุดมือตกพื้นโดนรถเหยียบเสียชีวิต ดังกล่าว ทั้งนี้จากการสอบถามคนงานที่อยู่ในโรงงานยังให้การวกวน ว่าเด็กพลัดตกลงพื้นที่เองเสียชีวิต แต่ทางเจ้าหน้าที่ฯ ยังไม่ปักใจเชื่อดูสภาพศพหนูน้อยเหมือนโดนของหนักทับจนกะโหลกท้ายทอยเปิด อย่างไรก็ตาม ตร.ยังไม่ปักใจเชื่อจะเรียกคนงานที่อยู่เหตุการณ์มาเค้นสอบสวนข้อเท็จจริง และรอผลตรวจยืนยันจากแพทย์อีกครั้ง เพื่อดำเนินการไปตามขั้นตอนทางกฎหมาย

ต่อมาผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อสอบถามข้อมูลทราบว่า มีการขอร้องไม่ให้เป็นข่าวออกไปเกรงว่าทางโรงงานจะได้รับความเสียหายและกระทบต่อชื่อเสียง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถเหยียบรถทับเด็ก8เดือนสมองเละโรงงานไม้แปรรูปตรังข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้