ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด บ้านเดียวกัน! พี่เมียตาย น้องเขยเดินติดป้ายงานศพ รถชนดับ

ไทยรัฐออนไลน์
6 มี.ค. 2562 19:14 น.
SHARE

น้องเขย นำป้ายบอกทางไปงานศพพี่เมีย ที่เพิ่งเสียชีวิต เดินข้ามถนนจะไปติดบนเกาะกลาง ถูกตีนผีซิ่งรถกระบะชนตายคาที่แล้วหนีหาย กลายเป็นศพที่ 2 ขณะศพแรกตั้งสวดอยู่ ญาติกำลังปรึกษาจะสวดด้วยกัน หรือแยกกันสวด

เวลา 15.00 น. วันที่ 6 มี.ค. พ.ต.ท.มนตรี วรรณคง สว.(สอบสวน) สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนคนเดินข้ามถนนเสียชีวิตคาที่ เหตุเกิดบนถนนสายนครศรี–ปากพนัง บริเวณหน้าโรงสีม่อย หมู่ 5 ต.ท่าไร่ อ.เมือง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุบริเวณปากทางเข้าซอย หน้าโรงสีพบศพชายทราบชื่อ นายสมศักดิ์ คงสินลา อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 173 หมู่ 6 ต.ท่าไร่ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช นอนเสียชีวิตในชุดสวมเสื้อเชิ้ตสีน้ำตาล สวมกางเกงขาสั้นสีดำ และมีผ้าขาวม้าคาดเอว ตรวจสอบศพพบบาดแผลฉกรรจ์หลายแห่ง เลือดไหลนองพื้นถนน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายสมศักดิ์ ผู้ตาย ก่อนเกิดเหตุได้เดินข้ามถนน พร้อมถือมีดพร้าและป้ายไวนิลเพื่อไปติดตั้งป้ายงานศพของนายคะนอง ผิวผ่อง อายุ 45 ปี พี่เมียที่ป่วยเสียชีวิต และกำลังจัดงานศพที่บ้านเลขที่ 120/1 หมู่ 2 ต.ท่าไร่ ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 2-3 กม. ผู้ตายจึงนำป้ายบอกทางไปงานศพไปติดบนเกาะกลางถนนสายดังกล่าว 

ระหว่างนั้นมีรถกระบะสีดำ ไม่ทราบยี่ห้อ และไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับมาด้วยความเร็ว ก่อนพุ่งชนผู้ตาย ขณะเดินข้ามถนนเข้าอย่างจังจนเสียชีวิตคาที่ ส่วนรถกระบะขับหนีไปทางอำเภอปากพนัง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่แจ้งทางวิทยุสกัดจับ แต่ยังไร้วี่แวว 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความสลดใจให้กับบรรดาญาติๆ รวมทั้งชาวบ้านในพื้นที่เป็นอย่างมาก เนื่องจากที่บ้านเลขที่ 120/1 หมู่ 2 ต.ท่าไร่ กำลังจัดงานศพนายคะนอง ผิวผ่อง อายุ 45 ปี พี่เมียซึ่งป่วยเสียชีวิต นายสมศักดิ์ น้องเขย ก็ต้องมาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตไปอีกราย ขณะติดป้ายงานศพ กลายเป็นศพที่ 2 ซึ่งญาติอยู่ระหว่างการตกลงกันว่าจะจัดงานศพรวมกัน หรือแยกกันจัด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ติดป้ายงานศพงานศพพี่้เมียรถชนตายบ้านเดียว2ศพข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 15:45 น.