ไลฟ์สไตล์
100 year

ยกเลิกรับสมัคร "ป๋านนท์" ดับฝันว่าที่ลูกเขยนับแสน รับกระทบธุรกิจ

ไทยรัฐออนไลน์
6 มี.ค. 2562 17:07 น.
SHARE

"ป๋านนท์" เสี่ยล้งทุเรียน ผวาคนนับแสนแห่สมัครลูกเขย ขอยุติเรื่องทั้งหมด ประกาศยกเลิกรับสมัครในวันที่ 1 เม.ย.นี้ พร้อมเผยเหตุผล ขณะนี้เรื่องดังกล่าวเกิดผลกระทบอย่างหนักต่อธุรกิจ...

จากกรณี นายอานนท์ รถทอง อายุ 59 ปี เจ้าของล้งทุเรียน "ป๋านนท์@ป้าอร" ตั้งอยู่ในตลาดอวยชัย 3 ถนนเอเชีย 41 หมู่ 4 ตำบลวังตะกอ อ.หลังสวน จ.ชุมพร ประกาศรับสมัครลูกเขยทางเฟซบุ๊ก แถมเงินสดให้ 10 ล้านบาท บ้านและรถยนต์อีกนับ 10 คัน หวังมาช่วยลูกสาวสืบทอดธุรกิจ ตั้งแต่คืนวันที่ 2 มี.ค. 62 ที่ผ่านมา จนกลายเป็นกระแสฮอตในสื่อออนไลน์ มีสื่อมวลชนนำเสนอข่าวจนโด่งดังอยู่ขณะนี้

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด วันที่ 6 มี.ค. 62 นายอานนท์ รถทอง หรือ ป๋านนท์ เปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวว่า ขณะนี้ขอยุติเรื่องทั้งหมด โดยขอประกาศยกเลิกรับสมัครลูกเขยในวันที่ 1 เม.ย.นี้ เนื่องจากปรึกษาทุกคนในครอบครัวแล้ว ว่ากลัวจะเกิดผลเสียมากกว่าผลดี 

อีกทั้งตอนนี้มีคนแห่โทรศัพท์มาสมัคร และเดินทางมาหาถึงบ้าน รวมกว่า 1 แสนคน ซึ่งส่งผลกระทบต่อธุรกิจเป็นอย่างมาก รวมทั้งพื้นที่สมัครคัดตัวลูกเขย ที่ล้งในจังหวัดจันทบุรี สามารถรองรับคนได้เพียง 300 คน หวั่นเกิดอันตรายและอุบัติเหตุต่อผู้สมัคร จึงขอยกเลิกการรับสมัครดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ป๋านนท์ล้งทุเรียนรับสมัครลูกเขยพ่อตาประกาศตามหาลูกเขยชุมพรข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:11 น.