ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  คุมมือยิงกลางตลาดหาดใหญ่ฝากขัง โดนแจ้ง 4 ข้อหา พ่อค้าแม่ค้าบอกสงสาร

  ไทยรัฐออนไลน์6 มี.ค. 2562 16:55 น.
  SHARE

  ตำรวจนำตัวหนุ่มมือยิงในตลาดสดพลาซ่าไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสงขลา แจ้งข้อหาเพิ่มเป็น 4 ข้อหา ในที่ชาวตลาดสดพากันมาเยี่ยมและนำอาหารมาให้ด้วยความห่วงใย และสงสารที่ต้องตกเป็นผู้ต้องหา...

  ความคืบหน้าคดียิงกันกลางตลาดสดพลาซ่า ใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อช่วงตี 3 เมื่อวานนี้ ทำให้มีผู้ถูกยิงเสียชีวิตคาที่ 1 คน คือ นายธง แซ่แต้ รวมทั้งบาดเจ็บอีก 5 คน ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายไพริญ นาดเกลี้ยง อายุ 39 ปี ที่ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจพร้อมปืน 9 มม.ของกลางที่ใช้ก่อเหตุโดยมีสาเหตุมาจากกลุ่มผู้ตายซึ่งไล่ตีคู่อริเข้ามาในตลาดจากการแย่งผู้หญิง แต่ได้ขับรถกระบะไปเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้างจนเกิดมีปากเสียงและยิงกันขึ้น

  ล่าสุดเมื่อวันที่ 6 มี.ค.2562 ทางพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้ควบคุมตัว นายไพริญ ผู้ต้องหาไปขออำนาจศาลฝากขังผัดแรกเป็นเวลา 12 วัน โดยถูกแจ้งข้อหาเพิ่มเป็น 4 ข้อหา คือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, พยายามฆ่า, มีอาวุธปืนไว้ครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งผู้ต้องหายอมรับสารภาพ โดยพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัวเนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์และมีทั้งผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย

  ระหว่างถูกนำตัวไปฝากขัง นายไพริญ ยังมีสีหน้าที่เรียบเฉยไม่ได้เครียดแต่ปฏิบัติที่จะตอบคำถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และระหว่างที่นายไพริญ ถูกควบคุมตัวอยู่ที่ห้องขัง สภ.หาดใหญ่ ตั้งแต่เมื่อวานนี้จนถึงช่วงเช้าก่อนที่จะถูกส่งตัวไปฝากขัง ได้มีบรรดาญาติพี่น้องและพ่อค้าแม่ค้าในตลาดสดพลาซ่าเดินทางมาเยี่ยมและให้กำลังใจพร้อมนำอาหารขนมมาฝากด้วยความเป็นห่วง และทุกคนต่างสงสารที่ต้องมาถูกจับกุมจากเรื่องที่ตัวเองไม่ได้ก่อขึ้น และมาจากความเมาและคึกคะนองของกลุ่มวัยรุ่น จนบานปลายทำให้คนอื่นเดือดร้อนไปด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิงกลางตลาดสภ.หาดใหญ่คุมตัวฝากขังสงขลายิงตาย 1 เจ็บ 5ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้