ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สาวหายลึกลับ ก่อนมีภาพศพ โพสต์ระบุ"ตายแล้ว" แต่ป้าไม่เชื่อ

  ไทยรัฐออนไลน์4 มี.ค. 2562 19:59 น.
  SHARE

  ยายวัย 72 โร่แจ้งความหลานสาวหน้าตาดี วัย 30 ปี หายตัวลึกลับ หลังมีปัญหาเรื่องหนี้สิน ก่อนมีข้อความปริศนาโพสต์ในเฟซบุ๊กเจ้าตัวระบุเสียชีวิตแล้ว พร้อมภาพศพมีสำลีอุดจมูก แต่ญาติไม่เชื่อเป็นเรื่องจริง

  เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 4 มี.ค. นางระตี ศรีนวลละออง อายุ 72 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6/4 ถ.วิจิตร ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่ เป็นแม่บ้าน เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.สุนทร คำภาพันธ์ สว.สอบสวน สภ.เมืองกระบี่ ว่า น.ส.สุดาวรรณ หรือปู เสกสรรค์ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 210/1 หมู่ 4 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ หายตัวไปอย่างลึกลับตั้งแต่วันที่ 2 มี.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งทางญาติ พี่ชาย และพี่สาว ไม่สามารถติดต่อเจ้าตัวได้ กระทั่งเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 2 มี.ค.ที่ผ่านมา มีการโพสต์เฟซบุ๊กชื่อ “ฟ้า หลังฝน” ซึ่งเป็นเฟซบุ๊ก ของ น.ส.สุดาวรรณ ระบุข้อความว่า “(พี่สาวของน้องปูโพสต์ค่ะ) แท้จริงเราต้องกลับไปสู่พระองค์อัลเลาะห์ น.ส.สุดาวรรณ เสกสรรค์ กลับสู่ความเมตตาของพระองค์แล้ว” โดยลงภาพประกอบเป็นภาพเจ้าตัวนอนหลับในสภาพมีสำลีอุดจมูก ร่างคลุมผ้าห่มสีชมพู ต่อมาพนักงานสอบสวนให้เจ้าตัวแจ้งลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพื่อจะเร่งติดตามตัว น.ส.สุดาวรรณ

  นางระตี ให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสวนว่า ตนเป็นป้าแท้ๆ ของ น.ส.สุดาวรรณ ก่อนนี้หลานสาวเคยมีอาชีพค้าขาย พักอาศัยอยู่กับเพื่อนหญิงที่เป็นทอมคนหนึ่ง จะไปมาที่บ้านของตนนานๆ ครั้ง แต่ทราบว่าเคยมีปัญหาเรื่องหนี้สินกับกลุ่มปล่อยเงินกู้ดอกเบี้ยรายวัน ไม่สามารถหาเงินมาชำระหนี้ได้ จึงออกหางานทำ โดยล่าสุดทราบว่าไปทำงานเป็นพนักงานขายอุปกรณ์เครื่องครัวที่ร้านแห่งหนึ่งในตัวเมืองกระบี่ โดยทราบจากทางร้านว่าเข้าทำงานได้เพียง 2 สัปดาห์ มาทำงานวันสุดท้ายเมื่อวันที่ 1 มี.ค.ที่ผ่านมา หลังจากนั้นก็หายตัวไม่มาทำงานอีก โดยไม่มีใครสามารถติดต่อได้

  นางระตี กล่าวว่า ภายหลังญาติๆ เห็นโพสต์ดังกล่าว ก็พากันกังวลว่าเจ้าตัวอาจจะเสียชีวิตแล้วหรือไม่ สอบถามไปที่พี่สาวของ น.ส.สุดาวรรณ ซึ่งมีครอบครัวอยู่ที่ จ.สงขลา และมีการระบุว่าโพสต์ดังกล่าวเป็นตัวพี่สาวโพสต์นั้น ตัวพี่สาวก็ไม่ทราบเรื่องมาก่อน ขณะที่พี่ชายของ น.ส.สุดาวรรณ พยายามตรวจสอบไปตามมูลนิธิกู้ภัยหลายแห่งใน จ.กระบี่ รวมถึงสอบถามไปทาง รพ.กระบี่ ก็ไม่มีข้อมูลผู้หญิงเสียชีวิตในระยะ 2-3 วันที่ผ่านมา ญาติพยายามติดต่อไปที่เจ้าตัว ก็ไม่สามารถติดต่อได้ จึงปรึกษากันว่าให้ตนเป็นตัวแทนเข้ามาแจ้งความคนหายที่ สภ.เมืองกระบี่ ไว้ก่อน เนื่องจากเป็นห่วงหลานสาวว่ายังมีชีวิตอยู่หรือไม่ หากมีใครพบเห็น หรือรู้จักกับหลานสาว และสามารถติดต่อเจ้าตัวได้ ขอให้แจ้งมาที่ตนได้ที่เบอร์ 09-8076-0951.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สาวหายแจ้งหลานสาวหายสาวหายตัวลึกลับโพสต์ภาพศพข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้