ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตาทำใจไม่ได้ หลังไอ้หื่นฆ่าข่มขืนยายวัย 72 ฉุนอยากให้รับโทษประหาร

  ไทยรัฐออนไลน์4 มี.ค. 2562 18:00 น.
  SHARE

  คุณตายังทำใจไม่ได้ หลังไอ้หื่นฆ่าข่มขืน ยายวัย 72 ผู้เป็นเมียหมกสวนปาล์ม เผยอยากให้ได้รับโทษประหาร เพราะผู้ต้องหาได้กระทำเรื่องที่โหดเหี้ยมมาก...

  จากกรณี คนร้ายฆ่าข่มขืน หญิงวัย 72 ปี ก่อนทิ้งศพไว้ในสวนปาล์มน้ำมันหลังบ้านเช่า อ.เมือง จ.ชุมพร เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 4 มี.ค.ที่ผ่านมา จนกระทั่งตำรวจสามารถจับคนร้ายเป็นหนุ่มชาวมอญ สารภาพทำไปเพราะเมา ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

  วันที่ 4 มี.ค. 62 สามีผู้ตาย อายุ 72 ปี เผยว่า เพิ่งจะเดินทางกลับมาจาก สภ.ปากน้ำหลังสวน เนื่องจากตำรวจเรียกไปสอบปากคำ และได้ดูตัวผู้ต้องหาที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมมาได้ตั้งแต่ช่วงค่ำของเมื่อวานที่ผ่านมา เป็นแรงงานต่างด้าวชาวมอญ ทำงานอยู่ในสวนปาล์มใกล้กับบ้านเช่าที่ตนอาศัยอยู่ ปกติก็เคยเห็นและพูดคุยกันบ้าง และเพิ่งจะเคยมาบ้านตนครั้งแรกแล้วก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

  จากการสอบถามตำรวจ ทราบว่าผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าทำไปเพราะเมาเหล้าและไม่รู้เรื่อง อย่างไรก็ตามตนยังทำใจไม่ได้กับความสูญเสียที่เกิดขึ้นถือว่า อยากให้รับโทษถึงประหารหรือตลอดชีวิตผู้ต้องหามีความโหดเหี้ยมมาก และตนต้องการให้ตำรวจนำตัวมาขอขมาศพและทำแผนประกอบคำรับสารภาพตนจะได้ดูว่าทำไมมันถึงทำกับเมียตนอย่างนี้

  ทางด้าน ลูกสาวผู้ตาย อายุ 47 ปี เผยว่า คุณแม่มีลูกทั้งหมด 4 คน แยกครอบครัวไปแล้ว 3 คน ปัจจุบันคุณแม่อาศัยอยู่ที่บ้านเช่ากับพ่อและน้องชาย ทางบ้านมีฐานะยากจนไม่มีเงินเหลือเก็บ คุณพ่อมีอาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง ส่วนลูกๆ มีอาชีพรับจ้างทั่วไป แต่ละคนทำงานหาเช้ากินค่ำ ส่วนค่าใช้จ่ายงานศพมีชาวบ้านช่วยเหลือออกค่าอาหารค่าใช้จ่ายอื่นๆ นอกจากนั้นมีเจ้าหน้าที่ของอำเภอได้ประสานให้ความช่วยเหลือมาแล้วในเบื้องต้น

  ขณะที่ ตอนนี้ชาวบ้านในหมู่บ้านพากันขวัญเสียกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญ ผู้ก่อเหตุเป็นแรงงานต่างด้าวชอบดื่มเหล้าเมาอยู่เป็นประจำจึงอยากฝากให้เจ้าหน้าที่กวดขันกับบรรดาแรงงานต่างด้าวซึ่งมีอยู่จำนวนมากในพื้นที่

  ทางด้าน เพื่อนบ้าน กล่าวว่า รู้จักกับผู้ตายมานาน เป็นคนอัธยาศัยดีไม่เคยมีปัญหากับใคร ชอบช่วยเหลืองานหมู่บ้านอยู่เป็นประจำ ชีวิตของยายน่าสงสารเป็นครอบครัวที่ยากจนหาเช้ากินค่ำ ต่อสู้ชีวิตมาตลอดชนิดปากกัดตีนถีบ รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับยาย ส่วนงานศพก็มีบรรดาเพื่อนบ้านช่วยกันสมทบทุนค่าใช้จ่ายคนละเล็กละน้อย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่มขืนยาย72ฆ่าข่มขืนโทษประหารข่มขืนชุมพรข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้