ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบแล้ว ไอ้หื่นข่มขืนยายวัย 72 ก่อนฆ่าโหดหมกสวนปาล์ม สารภาพทำเพราะเมา

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2562 16:56 น.
SHARE

จับแล้ว ต่างด้าวข่มขืนยายวัย 72 ปี ก่อนฆ่าโหดทิ้งศพในสวนปาล์มหลังบ้าน สารภาพทำไปเพราะเมา อ้างไม่รู้ตัว ขณะที่เพื่อนบ้านสะเทือนใจช่วยสมทบทุนจัดงานศพ...

ล่าสุด วันที่ 4 มี.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดสว่างมนัส หมู่ 3 ตำบลปากน้ำหลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร ที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ ยายวัย 72 ปี บรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าโศก มีเพื่อนบ้านกว่า 30 คนมาช่วยงานและสมทบทุนกันออกค่าใช้จ่ายในงานศพ เนื่องจากครอบครัวของผู้ตายมีฐานะยากจน ต้องหาเช้ากินค่ำไม่มีเงินเก็บออม

ข่าวแนะนำ

พ.ต.อ.สัญญา พาตินธุ ผกก.สภ.ปากน้ำหลังสวน เผยว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหาซึ่งเป็นแรงงานต่างด้าวได้ 2 คน เป็นพี่น้องกัน คือ นายซู หรือ ตะวัน อายุ 37 ปี และ นายมินโทน อายุ 20 ปี เป็นชาวมอญสัญชาติเมียนมา

จากการสอบสวน นายตะวันรับสารภาพ เป็นคนข่มขืนแล้วฆ่ายายวัย 72 ปี สาเหตุมาจากเมาเหล้า จึงแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา ส่วนข้อหาข่มขืนต้องรอผลการพิสูจน์จากแพทย์และนิติเวชก่อนจึงจะแจ้งข้อกล่าวหาได้ ส่วนนายมินโทนน้องชายไม่ได้เกี่ยวข้องกับคดีที่พี่ชายก่อขึ้น แต่จากผลการตรวจปัสสาวะเป็นสีม่วงมีสารเสพติด จึงแจ้งข้อกล่าวหาตาม พ.ร.บ.ยาเสพติดให้โทษ ส่วนจะนำผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพหรือไม่นั้น ต้องดูสถานการณ์ก่อนว่าจะเกิดปัญหาความไม่ปลอดภัยต่อตัวผู้ต้องหาหรือไม่.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนยาย72ไอ้หื่นข่มขืนข่มขืนแล้วฆ่าชุมพรข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 23:16 น.