ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวบาร์เบียร์ บนเกาะสมุย นอนตายปริศนาคาหาด จนท.คาด เมาสุราจมน้ำ

ไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2562 12:55 น.
SHARE

พบสาวบาร์เบียร์เกาะสมุย นอนเสียชีวิตริมชายหาด เจ้าหน้าที่สันนิษฐานเบื้องต้น เมาสุราหนักแล้วลงเล่นน้ำจนเกิดอุบัติเหตุจมน้ำเสียชีวิต แต่จะเร่งนำร่างส่งไปชันสูตรพลิกศพ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป 

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 3 มี.ค. ร.ต.อ.รัฐกาญจน์ จันทร์รงค์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมแพทย์เวร รพ.เกาะสมุย อาสาสมัครกู้ชีพเทศบาลนครเกาะสมุย เข้าตรวจสอบสภาพศพหญิงสาวนิรนาม นอนเสียชีวิต อยู่ริมชายหาดละไม ม.3 ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี หลังทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากผู้ประกอบการโรงแรมบริเวณดังกล่าวว่า มีหญิงสาวนอนเสียชีวิตอย่างไม่ทราบสาเหตุ

ข่าวแนะนำ

เบื้องต้น จากการตรวจสอบ พบว่าเป็นหญิงสาวอายุประมาณ 25-30 ปี ผิวดำแดง ผมสีทอง สูงประมาณ 155 เซนติเมตร นอนเสียชีวิตอยู่ริมชายหาด ในสภาพสวมกางเกงขาสั้นสีดำ เสื้อยืดสีดำ มีรอยสักที่หน้าอกเป็นภาษาอังกฤษว่า John ที่ตัวไม่เอกสารหรือหลักฐานใดๆ ที่จะระบุได้ว่า ผู้เสียชีวิตเป็นใคร แต่จากการตรวจสอบเบื้องต้น ไม่พบร่องบาดแผลที่เกิดจากการถูกทำร้ายใดๆ ตามร่างกาย เจ้าหน้าที่คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3-4 ชม.

จากการสอบถามผู้ที่อยู่บริเวณใกล้เคียงทราบเพียงว่า หญิงสาวคนดังกล่าว ทำงานอยู่ที่ร้านบาร์เบียร์ในพื้นที่ละไม ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากจุดพบศพมากนัก โดยมีพยานที่อยู่ใกล้ที่พบศพระบุว่า หญิงสาวคนดังกล่าว ชอบเดินเล่นริมชายหาดละไม ในช่วงดึกอยู่บ่อยๆ โดยในช่วงเช้ามีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ที่ออกมาเดินเล่นริมชายหาด พบร่างหญิงสาวรายนี้ลอยอยู่ในทะเล ริมชายหาด นักท่องเที่ยวจึงได้ลงไปดึงร่างหญิงสาวขึ้นมาจากทะเล แต่พบว่า หญิงสาวรายนี้ได้เสียชีวิต นักท่องเที่ยวจึงได้มาแจ้งชาวบ้านให้แจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งจากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่คาดว่าหญิงสาวรายนี้น่าจะดื่มสุราจนเมา แล้วเดินทางไปเล่นน้ำ จนเกิดจมน้ำเสียชีวิต แต่อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพหญิงสาวรายนี้ไปตรวจหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดที่ รพ.เกาะสมุย อีกครั้ง และสืบหาเบาะแสพยานในที่เกิดเหตุเพิ่มเติม ก่อนที่จะสรุปว่า เหตุของการเสียชีวิตของหญิงสาวนิรนามรายนี้ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวบาร์เบียรนอนตายคาหาดจมน้ำเสียชีวิตสมุยสุราษฎร์ธานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 00:12 น.