ไลฟ์สไตล์
100 year

กระบะเมืองคอนแซงไม่พ้นชนเก๋งที่สวนมา ทำครูสาวร.ร.วัดจันดี เสียชีวิต

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2562 17:10 น.
SHARE

กระบะส่งของเมืองคอนขับเร็วแซงรถรอเลี้ยวไม่พ้น ชนรถเก๋งที่สวนมา จนกระเด็นพลิกลงข้างทาง ครูสาว ร.ร.วัดจันดี เจ็บสาหัส ก่อนจะไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ตร.ดำเนินคดีขับรถประมาทฯ-ส่งตรวจแอลกอฮอล์

เมื่อวันที่ 1 มี.ค.62 พ.ต.ต.ศิวกร ฉิมพาลี สว.(สอบสวน) สภ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะชนรถเก๋ง ที่ถนนสายช้างกลาง-ควนลำพู มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงออกตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมอาสากู้ภัยจันดี ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน ผก 6174 นครศรีธรรมราช มีนายจรัส เต็มเปี่ยม เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ใกล้กันพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าวีออส สีดำ หมายเลขทะเบียน กง 9068 นครศรีธรรมราช ตกอยู่ข้างทาง สภาพด้านหน้าพังยับเยิน มีนางกาญจนา อินทอง ครูโรงเรียนวัดจันดี เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บสาหัส อาสากู้ภัยจันดีนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาลพ่อท่านคล้าย (รพ.ช้างกลาง) และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ข่าวแนะนำ

จากการสอบถาม นายจรัส คนขับรถกระบะ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุตนจะไปส่งของ ขับรถมาด้วยความเร็ว ถึงที่เกิดเหตุแซงรถที่กำลังรอเลี้ยวอยู่ไม่ทันสังเกตเห็นรถที่วิ่งสวนมา เลยเป็นเหตุให้ชนกับรถเก๋งที่มีนางกาญจนาขับมา จนเสียชีวิตดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต และส่งตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ ก่อนส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะแซงไม่พ้นชนประสานงากระบะชนเก๋งนครศรีธรรมราชโรงเรียนวัดจันดีเก๋งครูสาวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 17:22 น.