ดักบึมรถเกราะทหารพราน ขณะวิ่งลาดตระเวน สายยะลา–เบตง

ข่าว

  ดักบึมรถเกราะทหารพราน ขณะวิ่งลาดตระเวน สายยะลา–เบตง

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.พ. 2562 08:56 น.

  คนร้ายลอบวางระเบิดรถยนต์หุ้มเกราะรีว่า ของกองร้อยทหารพรานที่บันนังสตา ยะลา ช่วงกลางคืน ผบ.ร้อยสั่งเดินทางต่อ ไปจอดที่กองร้อย พบรถเสียหายเล็กน้อย เจ้าหน้าที่ปลอดภัย คาดก่อเหตุสร้างสถานการณ์

  จากเหตุเมื่อช่วงเวลา 21.00 น. วันที่ 5 ก.พ. ร.ต.อ.ซุลกิฟพลี ระเซาะ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บันนังสตา จ.ยะลา ได้รับแจ้งว่า มีคนร้ายไม่ทราบจำนวน ลอบวางระเบิดเจ้าหน้าที่ทหารชุดรักษาความปลอดภัยเส้นทางสายยะลา–เบตง เป็นชุด ชป.รถรีว่า ร้อย.ทพ.3315 ฉก.ทพ.33 แรงระเบิดส่งผลให้รถยนต์หุ้มเกราะได้รับความเสียหายเล็กน้อย ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด 

  จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ร.ต.ฐิติกร แก้วเล่อ ผบ.ร้อย.ทพ.3315 พร้อมกำลังพล 6 นาย เดินทางด้วยรถยนต์หุ้มเกราะ Reva จากเขตเทศบาลบันนังสตา ไปยัง บก.ฉก.ทพ.33 เมื่อเดินทางถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ได้ยินเสียงระเบิดเกิดขึ้น ผบ.ร้อย.จึงสั่งให้พลขับขับรถต่อไปยัง บก.ฉก.ทพ.33

  เมื่อเดินทางถึง บก.ฉก.ทพ.33 ได้ทำการตรวจสอบ พบรถยนต์รีว่า ได้รับความเสียหายเล็กน้อย ส่วนกำลังพลทั้งหมดปลอดภัย ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด เหตุเกิดบ้านป่าหวังนอก ม.11 ต.บันนังสตา อ.บันนังสตา จ.ยะลา ส่วนสาเหตุเชื่อว่าเป็นการสร้างสถานการณ์ในพื้นที่.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย
   01:13

   แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:41 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์