ศพชายนิรนามเน่าเปื่อย หัวขาด ถูกซัดเกยชายหาด คาดตายช่วงพายุปาบึก

ข่าว

  ศพชายนิรนามเน่าเปื่อย หัวขาด ถูกซัดเกยชายหาด คาดตายช่วงพายุปาบึก

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 ม.ค. 2562 21:00 น.

  พบศพผู้ชายสภาพเน่าเปื่อย ศีรษะขาดหาย ถูกน้ำทะเลซัดเกยหาดบางมะพร้าว อ.หลังสวน สันนิษฐานอาจเสียชีวิตช่วงเกิดพายุปาบึก

  เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 19 ม.ค. 2562 พ.ต.ท.บูรณพล ชลภูมิ รอง ผกก.สส.สภ.ปากน้ำหลังสวน จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุพบศพลอยมาเกยหาดที่บริเวณหมู่ที่ 8 ต.บางมะพร้าว อ.หลังสวน จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยหลังสวนกำลังสายตรวจสอบ ที่เกิดเหตุคือชายทะเลหาดบางมะพร้าว บ้านจมูกโพรง เป็นแหล่งท่องเที่ยวของตำบล พบศพผู้ชายสภาพเน่าเปื่อยจนเห็นโครงกระดูก ส่วนศีรษะขาดหายไป เบื้องต้นไม่สามารถระบุบาดแผลและตำหนิรูปพรรณสัณฐานได้เนื่องจากร่างกายเน่าเปื่อยมาก คาดว่าเสียชีวิตมาไม่น้อยกว่า 15 วัน จึงมอบให้หน่วยกู้ภัยหลังสวน นำศพส่งตรวจชันสูตรอย่างละเอียดที่นิติเวชก่อนจะนำมาเก็บไว้ที่สุสานของหน่วยกู้ภัยหลังสวนต่อไป

  ทางด้าน นายชาญ เผือกวารี อายุ 69 ปี เล่าว่า ขณะที่เดินเก็บสาหร่ายอยู่ที่ชายทะเลพบศพถูกน้ำทะเลซัดขึ้นมาบนชายหาด จึงรีบแจ้งผู้ใหญ่บ้านและตำรวจมาตรวจสอบ เบื้องต้นสันนิษฐานว่าน่าจะเสียชีวิตในช่วงเกิดพายโซนร้อนปาบึก ซึ่งมีลมพายุพัดแรงคลื่นสูง ผู้ตายอาจจะเป็นลูกเรือประมงหรือแรงงานต่างด้าว หรืออาจจะเป็นนักท่องเที่ยวที่พลัดตกเรือเพราะถูกคลื่นลมกระหน่ำแล้วศพลอยอยู่กลางทะเลนานหลายวัน กระทั่งศพเน่าเปื่อยเหลือแต่กระดูกจึงถูกซัดมาติดฝั่ง ทั้งนี้ หากผู้ใดมีญาติสูญหายไปในช่วงดังกล่าวขอให้ไปดูศพได้ที่หน่วยกู้ภัยหลังสวน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ศพหัวขาดศพเกยตื้นพายุปาบึกหลังสวนชุมพรข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 09:04 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์