ไลฟ์สไตล์
100 year

โปรดเกล้าฯรับศพผู้เสียชีวิตเรือล่มปัตตานี ไว้ในพระบรมราชานุเคราะห์

ไทยรัฐออนไลน์6 ม.ค. 2562 19:06 น.
SHARE

ในหลวง ร.10 โปรดเกล้าฯ รับศพ "ผู้เสียชีวิตเรือล่มที่ปัตตานี" จากพายุโซนร้อน ปาบึก ไว้ในพระบรมราชานุเคราะห์ และพระราชทานเพลิงศพ...

เมื่อวันที่ 6 ม.ค.62 นายไกรศร วิศิษฎ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี เปิดเผยว่า จากกรณีพายุโซนร้อน "ปาบึก" ได้พัดผ่านจังหวัดปัตตานี เมื่อวันที่ 4 ม.ค. เป็นเหตุให้เรือโชคมะลินี ซึ่งจดแจ้งออกทำการประมงจากจังหวัดสงขลา ได้ล่มบริเวณในทะเลใกล้แหลมตาชี หมู่ที่ 3 ตำบลแหลมโพธิ์อำเภอยะหริ่ง จังหวัดปัตตานี ซึ่งมีลูกเรือ จำนวน 6 คน ปลอดภัย 4 คน และเสียชีวิต 2 คน จังหวัดปัตตานี ได้รับแจ้งจาก พล.อ.ท.ภักดี แสง-ชูโต ผู้ช่วยเลขานุการในพระองค์ฯ ปฏิบัติราชการแทนราชเลขานุการในพระองค์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร โปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ให้การจัดการงานศพผู้เสียชีวิต ทั้ง 2 คน อยู่ในพระราชานุเคราะห์ และพระราชทานเพลิงศพ

ข่าวแนะนำ

โดยศพนายปราโมทย์ วงศ์สุวรรณ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 308/10 หมู่ที่ 8 ตำบลเกาะหลัก อำเภอเมือง จังหวัดประจวบศีรีขันธ์ กำหนดตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่วัดบูรพาราม หมู่ที่ 2 ตำบลยามู อำเภอยะหริ่ง จังหวัดปัตตานี และกำหนดพระราชทานเพลิงศพ ในวันที่ 8 ม.ค.62 เวลา 14.00 น. ส่วนศพของนายฉลอง จันทนะ อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 34/6 หมู่ที่ 5 ตำบลบ่อดาน อำเภอสทิงพระ จังหวัดสงขลา กำหนดตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่วัดใหม่ ซึ่งเป็นภูมิลำเนาที่จังหวัดสงขลา และกำหนดพระราชทานเพลิงศพ ในวันที่ 11 ม.ค.62 เวลา 14.00 น. ซึ่งเป็นพระมหากรุณาธิคุณกับครอบครัวผู้เสียชีวิตอย่างหาที่สุดมิได้.อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พายุปาบึกเรือล่มปัตตานีรับศพพระบรมราชานุเคราะห์ปัตตานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12:12 น.