ข่าว
100 year

หนุ่มเมืองคอนขับกระบะฝ่าฝน "พายุปาบึก" เสียหลักชนต้นไม้ข้างทางตาย1เจ็บ1

ไทยรัฐออนไลน์4 ม.ค. 2562 22:25 น.
SHARE

หนุ่มเมืองคอน ขับกระบะฝ่าฝนตกเจอถนนลื่นเสียหลัก ตกคูริมถนนนครศรีธรรมราช-สุราษฎร์ธานี ก่อนชนก่อนต้นไม้ตาย 1 เจ็บ 1 ช่วงที่เกิดภัยธรรมชาติพายุปาบึก...

เมื่อวันที่ 4 ธ.ค.62 ร.ต.อ.จักรกฤษ บุญหรอ รองสว.สอบสวน สภ.สิชล ได้รับแจ้งเหตุเกิดอุบัติเหตุบนถนน 401นครศรีธรรมราช-สุราษฎร์ธานี บ้านคลองตีนเป็ด ม.6 ต.ทุ่งใส อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยนายไพบูลย์ นาคทิพย์พิมาน นายอำเภอสิชล พ.ต.อ.โชคดี รักพัฒนพงษ์ ผกก.สภ.สิชล พ.ต.ประเสริฐ สายทองแท้ผู้บังคับกองร้อยฝึกรบพิเศษที่ 4 ค่ายฝึกการรบพิเศษสิชล และเจ้าหน้าที่กู้ภัยใต้เต็กตึ๊งอำเภอสิชล พบเหตุรถยนต์กระบะตอนเดียว ยี่ห้อมิตซูบิชิ หมายเลขทะเบียน บฉ-5331 พังงา ชนต้นไม้ริมถนนฝั่งขาล่อง ขณะที่ฝนตกหนักแต่ไม่มีคู่กรณี ทราบว่าผู้ขับขี่ชื่อนายธนภัทร สุขไสย อายุ 18 ปี ชาวบ้าน ม.5 ต.ท้องเนียน อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช และมีนายธนายุทธ ทวยเจริญ อายุ 23 ปี ชาวบ้าน ม.3 ต.ท้องเนียน อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ถูกนำส่งโรงพยาบาลสิชล เมื่อมาตรวจสอบที่โรงพยาบาลปรากฎว่านายธนภัทร สุขไสย ผู้ขับขี่ถึงแก่ความตายในเวลาต่อมาส่วนนายธนายุทธ ทวยเจริญผู้โดยสารมีอาการบาดเจ็บถลอกตามตัว

ช่วงเกิดเหตุได้รับแจ้งจากกรมอุตุนิยมวิทยาว่าพายุโซนร้อนปาบึกจะขึ้นฝั่งพื้นที่อำเภอสิชล ,ขนอม ,ท่าศาลา ในห้วงเวลาประมาณ 15.00 น.จึงได้รับคำสั่งจากผู้บังคับบัญชาให้ประชาสัมพันธ์ให้ผู้ใช้ถนนงดการใช้ถนนในห้วงดังกล่าวเพื่อความปลอดภัย ตั้งแต่เวลา 13.00น.เป็นต้นไป แต่รถคันดังกล่าวซึ่งมีผู้ตายเป็นผู้ขับขี่ไม่ได้ปฎิบัติตามโดยขับรถจากอำเภอขนอมไปอำเภอสิชล ซึ่งเห็นว่าเป็นระยะทางไม่ไกลมากนัก แต่เนื่องจากช่วงเวลาดังกล่าวมีพายุฝนตกหนัก ลมแรง ทำให้ถนนลื่นประกอบกับถนนเป็นทางตรงลาดเอียง ทำให้รถเสียหลักลงข้างทางไปชนต้นไม้ใหญ่อย่างแรงทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าวข้างต้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พายุปาบึกกระบะชนต้นไม้กระบะชนตาย 1 เจ็บ 1หนุ่มเมืองคอนนครศรีธรรมราชข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้