ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มเมืองคอนขับกระบะฝ่าฝน "พายุปาบึก" เสียหลักชนต้นไม้ข้างทางตาย1เจ็บ1

ไทยรัฐออนไลน์4 ม.ค. 2562 22:25 น.
SHARE

หนุ่มเมืองคอน ขับกระบะฝ่าฝนตกเจอถนนลื่นเสียหลัก ตกคูริมถนนนครศรีธรรมราช-สุราษฎร์ธานี ก่อนชนก่อนต้นไม้ตาย 1 เจ็บ 1 ช่วงที่เกิดภัยธรรมชาติพายุปาบึก...

เมื่อวันที่ 4 ธ.ค.62 ร.ต.อ.จักรกฤษ บุญหรอ รองสว.สอบสวน สภ.สิชล ได้รับแจ้งเหตุเกิดอุบัติเหตุบนถนน 401นครศรีธรรมราช-สุราษฎร์ธานี บ้านคลองตีนเป็ด ม.6 ต.ทุ่งใส อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยนายไพบูลย์ นาคทิพย์พิมาน นายอำเภอสิชล พ.ต.อ.โชคดี รักพัฒนพงษ์ ผกก.สภ.สิชล พ.ต.ประเสริฐ สายทองแท้ผู้บังคับกองร้อยฝึกรบพิเศษที่ 4 ค่ายฝึกการรบพิเศษสิชล และเจ้าหน้าที่กู้ภัยใต้เต็กตึ๊งอำเภอสิชล พบเหตุรถยนต์กระบะตอนเดียว ยี่ห้อมิตซูบิชิ หมายเลขทะเบียน บฉ-5331 พังงา ชนต้นไม้ริมถนนฝั่งขาล่อง ขณะที่ฝนตกหนักแต่ไม่มีคู่กรณี ทราบว่าผู้ขับขี่ชื่อนายธนภัทร สุขไสย อายุ 18 ปี ชาวบ้าน ม.5 ต.ท้องเนียน อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช และมีนายธนายุทธ ทวยเจริญ อายุ 23 ปี ชาวบ้าน ม.3 ต.ท้องเนียน อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ถูกนำส่งโรงพยาบาลสิชล เมื่อมาตรวจสอบที่โรงพยาบาลปรากฎว่านายธนภัทร สุขไสย ผู้ขับขี่ถึงแก่ความตายในเวลาต่อมาส่วนนายธนายุทธ ทวยเจริญผู้โดยสารมีอาการบาดเจ็บถลอกตามตัว

ข่าวแนะนำ

ช่วงเกิดเหตุได้รับแจ้งจากกรมอุตุนิยมวิทยาว่าพายุโซนร้อนปาบึกจะขึ้นฝั่งพื้นที่อำเภอสิชล ,ขนอม ,ท่าศาลา ในห้วงเวลาประมาณ 15.00 น.จึงได้รับคำสั่งจากผู้บังคับบัญชาให้ประชาสัมพันธ์ให้ผู้ใช้ถนนงดการใช้ถนนในห้วงดังกล่าวเพื่อความปลอดภัย ตั้งแต่เวลา 13.00น.เป็นต้นไป แต่รถคันดังกล่าวซึ่งมีผู้ตายเป็นผู้ขับขี่ไม่ได้ปฎิบัติตามโดยขับรถจากอำเภอขนอมไปอำเภอสิชล ซึ่งเห็นว่าเป็นระยะทางไม่ไกลมากนัก แต่เนื่องจากช่วงเวลาดังกล่าวมีพายุฝนตกหนัก ลมแรง ทำให้ถนนลื่นประกอบกับถนนเป็นทางตรงลาดเอียง ทำให้รถเสียหลักลงข้างทางไปชนต้นไม้ใหญ่อย่างแรงทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าวข้างต้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พายุปาบึกกระบะชนต้นไม้กระบะชนตาย 1 เจ็บ 1หนุ่มเมืองคอนนครศรีธรรมราชข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 16:16 น.