ไลฟ์สไตล์
100 year

สนามบินเมืองคอน ปิดต่ออีกครึ่งวัน รอประเมินสถานการณ์ "พายุปาบึก"

ไทยรัฐออนไลน์4 ม.ค. 2562 20:37 น.
SHARE


ท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช ได้ประกาศปิดสนามบินต่อไปจนถึงวันที่ 5 มกราคม 2562 เวลา 12.00 น. ขอให้ผู้โดยสารที่ได้สำรองตั๋วไว้แล้ว ติดต่อสอบถามกับสายการบินอีกครั้ง...

เมื่อวันที่ 4 ม.ค.2562 นายสุขสวัสดิ์ สุขวรรณโณ ผู้อำนวยการท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช กล่าวว่า จากสถานการณ์ พายุปาบึก ส่งผลกระทบให้ท่าอากาศยานนครศรีธรรมราชได้รับความเสียหายหลายจุด ทั้งในส่วนของเสาไฟฟ้าแรงสูง ซึ่งท่าอากาศยานฯ ได้ดำเนินการประสานไปยังการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค และแจ้งไปยังสำนักงานทางหลวงที่ 16 ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับงานคมนาคมทางบก การสัญจรเคลื่อนย้ายรถเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชนผู้ใช้บริการ นอกจากนี้ยังส่งผลกระทบต่ออาคารที่พักผู้โดยสาร บ้านพักเจ้าหน้าที่ท่าอากาศยานจำนวนหนึ่งทำให้มีหลังคารั่วซึมจากลมกระโชกแรง ดังนั้น การร่วมรายงานสถานการณ์ในครั้งนี้ เพื่อให้กำลังใจ ติดตามการปฏิบัติงานในแต่ละท่าอากาศยาน โดยมีความห่วงใยต่อสถานการณ์และขอให้กำลังใจกับผู้รับผิดชอบทุกฝ่าย

ข่าวแนะนำ

ขณะที่ท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช ได้ประกาศปิดสนามบิน (NOTAM) ซึ่งได้ตระหนักถึงความปลอดภัยของผู้โดยสารเป็นสำคัญ จึงได้ปิดสนามบินต่อไปจนถึงวันที่ 5 มกราคม 2562 เวลา 12.00 น. ทั้งนี้ ขอให้ผู้โดยสารที่ได้สำรองตั๋วไว้แล้ว ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สายการบินโดยตรง หรือท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช หมายเลขโทรศัพท์ 075-450541-5.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ท่าอากาศยานนครศรีธรรมราชพายุปาบึกลมกระโชกแรงฝนตกหนักนครศรีธรรมราชข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 16:05 น.