“ศรีวราห์” ให้กำลังใจชาวใต้ เตรียมรับมือ “พายุปาบึก”

ข่าว

  “ศรีวราห์” ให้กำลังใจชาวใต้ เตรียมรับมือ “พายุปาบึก”

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ม.ค. 2562 17:57 น.

  “บิ๊กปู-ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล” สั่งทุกหน่วยเตรียมความพร้อมช่วยเหลือประชาชนที่จะได้รับผลกระทบจาก “พายุปาบึก” ในพื้นที่ภาคใต้ พร้อมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่และประชาชนในพื้นที่

  เมื่อวันที่ 3 ม.ค.62 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) ระบุได้สั่งการทุกหน่วยเฝ้าระวังกรณีพายุปาบึก ที่จะส่งผลกระทบต่อชายฝั่งอ่าวไทย ในช่วงวันที่ 3-5 มกราคม 2562 โดยได้สั่งการให้ทุกหน่วยเข้มงวดปฏิบัติดูแลความเรียบร้อยความปลอดภัยทั้งชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน และให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกด้านการจราจรหากเกิดเหตุสาธารณภัยในพื้นที่ที่รับผิดชอบและให้ความร่วมมือกับจังหวัด

  โดยหากเกิดเหตุให้ทุกหน่วยรายงานมาที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปก.ตร.) ทันที พร้อมให้เปิดโรงพักหรือสถานีตำรวจเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่อาจจะได้รับผลกระทบจากพายุดังกล่าว

  ทั้งนี้รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติยังให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานในพื้นที่รวมถึงประชาชน และขอให้ระวังและขอให้เจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยของตัวเอง.

  อ่านข่าว "ปาบึก"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พายุปาบึกปาบึกศรีวราห์ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุลชาวใต้ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 00:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์