แม่ค้าถั่วต้มน้อยใจสามีไล่ไปตาย จะโดดสะพานเมืองตรังแต่พลเมืองดีช่วยทัน

ข่าว

  แม่ค้าถั่วต้มน้อยใจสามีไล่ไปตาย จะโดดสะพานเมืองตรังแต่พลเมืองดีช่วยทัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ม.ค. 2562 07:20 น.

  แม่ค้าขายถั่วต้มจะกระโดดสะพานเมืองตรัง หลังทะเลาะกับสามีและโดนไล่ไปตาย แต่หญิงสาวพลเมืองดีช่วยชีวิตไว้ได้ทัน เผยเครียดเรื่องหนี้สินเศรษฐกิจไม่ดี ขาดรายได้ ไม่พอส่งลูกกำลังเรียนต่อป.ตรี ...

  เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 2 ม.ค.61 ศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดตรัง ได้รับแจ้งเหตุ มีผู้หญิงคิดสั้นกำลังจะกระโดดสะพานคลองควนปริง ถ.สายตรัง-กันตัง ต.ควนปริง อ.เมืองตรัง ใกล้กับตลาดนัดห้องเย็น จึงได้วิทยุประสานตำรวจสายตรวจ ต.ควนปริง เข้าไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพ อบต.ควนปริง ถึงที่เกิดเหตุพบชาวบ้านจำนวนมากกำลังมุงดูเหตุการณ์อยู่ ส่วนหญิงคนดังกล่าว ทราบชื่อคือ นางละม้าย (สงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี ชื่อเล่นว่า ไม้ กำลังนั่งพิงอยู่กับราวสะพาน อาการโศกเศร้าและร้องไห้อยู่ตลอดเวลา เพื่อนบ้านและเพื่อนๆ ที่รู้จัก ต่างเข้ามาช่วยกันพูดปลอบใจและพยุงร่างไว้ ขณะที่นางละม้าย พูดพร่ำอยู่ตลอดเวลาว่าทะเลาะกับสามี และโดนไล่ออกจากบ้านบอกไปตายซะ เจ้าหน้าที่กู้ชีพฯ ได้นำตัวนางไม้ ขึ้นรถฉุกเฉินก่อนนำตัวไปตรวจร่างกาย ยัง รพ.ศูนย์ตรัง

  จากการสอบถาม นางกาญจนา มะนะโส อายุ 53 ปี ชาวบ้าน ต.ควนปริง ซึ่งเป็นผู้ที่เห็นเหตุการณ์คนแรก เล่าว่า ในขณะที่ตนเองขับรถ จยย.มาเพียงคนเดียว หลังกลับจากซื้อกาแฟที่ตลาดห้องเย็นควนปริง เพื่อที่จะกลับบ้านเมื่อมาถึงบนสะพานดังกล่าว ได้สังเกตเห็นความผิดปกติผู้หญิงคนดังกล่าวกำลังถอดรองเท้า และยกขาพาดกับราวสะพานกำลังจะกระโดด ตนมองว่าน่าจะเป็นคนคิดสั้นแน่ๆ คงจะไม่ใช่คนที่มาออกกำลังกายหรือตกปลาจึงเลี้ยวกลับรถเพื่อไปรับพี่สาวที่อยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ เมื่อมาถึงมีหญิงสาวรายหนึ่ง อายุประมาณ 30-35 ปี กำลังพยุงร่างของนางละม้าย ออกจากราวสะพาน และนำมานั่งบนพื้นพูดปลอบใจอยู่ตลอดเวลาจนทำให้นางละม้ายมีสติดีขึ้น ก่อนที่หญิงสาวคนดังกล่าวจะขับรถออกไป

  ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ได้สอบถาม นางละม้าย ซึ่งเล่าว่าตนมีอาชีพตระเวนขายถั่วต้มและขายประจำภายในตลาดนัดห้องเย็นควนปริง พักอยู่บ้านเช่าห่างจากจุดเกิดเหตุ เพียง 1 กม. ส่วนสามีมีอาชีพรับจ้าง มีลูกด้วยกัน 2 คน และกำลังศึกษาอยู่ระดับชั้นปริญญาตรี 1 คน ครอบครัวมีหนี้สินจำนวนหนึ่งจนทำให้เกิดความเครียดเพราะของก็ขายไม่ค่อยได้ และไม่มีเงินจะไปจ่ายหนี้ นางละม้าย บอกว่าก่อนเกิดเหตุได้ทะเลาะกับสามีอย่างหนัก จนสามีไล่บอกให้ตนเองไปตาย จึงได้เดินเท้าออกมาจากบ้านเพื่อจะกระโดดสะพานดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แม่ค้าถั่วต้มกระโดดสะพานฆ่าตัวตายพลเมืองดีทะเลาะสามีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 01:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์