ไลฟ์สไตล์
100 year

เชิญวิญญาณ 7 ศพ เมียเศร้า ทำใจไม่ได้ เผยผัวเคยขู่ฆ่า จนต้องหนี

ไทยรัฐออนไลน์2 ม.ค. 2562 16:34 น.
SHARE

ครอบครัวทำพิธีเชิญวิญญาณ 7 ศพ เหยื่อเขยคลั่ง เมียเศร้า ทำใจไม่ได้ เผยผัวเคยขู่ฆ่า จนต้องหนีไปทำงานที่กรุงเทพฯ...

จากกรณี นายสุชีพ ศรสังข์ อายุ 41 ปี ก่อเหตุยิงคนในครอบครัวภรรยา และลูกตัวเอง พร้อมคู่เขย ก่อนจ่อขมับปลิดชีพตัวเองตายรวม 7 ศพ เหตุเกิดช่วงรวมญาติกินเลี้ยงสังสรรค์เคาต์ดาวน์ปีใหม่ ที่ผ่านมาที่บ้านเลขที่ 86 หมู่ที่ 8 ตำบลพะโต๊ะ อ.พะโต๊ะ จ.ชุมพร หลังจากนั้นญาติได้ติดต่อขอรับ 6 ศพ ไปประกอบพิธีทางศาสนา ส่วนศพของ นายสุชีพ ยังอยู่ที่โรงพยาบาล ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

อ่านข่าว

- ญาติเศร้า รับ6ศพบำเพ็ญกุศล ร่างมือปืนยังอยู่ รพ. เผยนิสัยดี แม้เคยติดคุก

- ได้ยินเรื่องนี้พอดี! น้องเมียรอดตายคดี 7 ศพ พูดแล้ว ชนวนเหตุเขยคลั่ง

ญาติเขยฆ่ายกครัวเมีย เผยถูกมอง "ขี้คุก" ทนอยู่เลี้ยงลูก หาเงินผ่อนรถ

ความคืบหน้า นางบุญนุช ศรสังข์ ภรรยาของนายสุชีพ ได้เดินทางมาร่วมงานศพ แม่ พี่สาว และลูกๆ อีก 2 คน ที่สำนักสงฆ์ปะตะมะ จังหวัดชุมพร โดยอยู่ในอาการโศกเศร้า

นางบุญนุช เผยกับผู้สื่อข่าวไทยรัฐทีวีว่า ยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และว่าเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นกับครอบครัวตน นายสุชีพ เคยขู่ใส่ตน และครอบครัวมาตลอด ตั้งแต่มีลูกคนแรก กระทั่งมีลูกคนที่สอง ทำให้ต้องหนีไปทำงานที่กรุงเทพฯ ก็เพราะทนนิสัยและพฤติกรรมของสามีไม่ได้ นอกจากนี้ นายสุชีพ ยังเคยบอกด้วยว่า ในเมื่อเขาไม่มีความสุข ทุกคนก็อย่ามีความสุข เขาจะอยู่ขัดขวางความสุขตนอย่างนี้ตลอดไป แล้วเขาก็ทำจริงๆ

ขณะเดียวกัน ช่วงบ่ายวันนี้ (2 ม.ค.) นายอ่อนมุกข์ อายุ 33 ปี ผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์นี้ ได้เดินทางไปทำพิธีเชิญดวงวิญญาณคนในครอบครัวทั้ง 7 ศพ ตามความเชื่อทางศาสนา ที่บ้านหลังเกิดเหตุ โดยเฉพาะเชิญดวงวิญญาณของนายสุชีพผู้ก่อเหตุ ให้วิญญาณกลับไปที่บ้านเกิดของเขา โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่ายกครัวฆ่าครอบครัวเมียชุมพรเชิญวิญญาณขู่ฆ่าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 04:20 น.