ไลฟ์สไตล์
100 year

สุดเศร้า! หนุ่มอส.จะนะ หึงโหด ยิงม่ายสาวดับคาบ้าน ต่อหน้าลูก 9 ขวบ

ไทยรัฐออนไลน์2 ม.ค. 2562 12:23 น.
SHARE

อส.อำเภอจะนะ หึงโหด ใช้ปืนยิงม่ายสาว เสียชีวิตคาบ้านต่อหน้าลูกสาวและแม่ หลังคบหาเป็นแฟนกัน แล้วพยายามตีตัวออกห่าง เพราะจับได้ฝ่ายชายมีครอบครัวแล้ว 

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 2 ม.ค. 62 ร.ต.อ.ภิฑูร เจ็ดวรรณะ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ควนมีด ได้รับแจ้ง เกิดเหตุยิงกันที่บ้านเลขที่ 51/3 หมู่ 9 ต.คลองเปียะ อ.จะนะ จ.สงขลา หลังจากตำรวจ สภ.ควนมีด ลงพื้นที่ไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง หมู่ 9 ทราบว่า ผู้ที่ถูกยิง คือ น.ส.จิรพรรณ แก้วชนิด อายุ 33 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน และเป็นผู้จัดการห้างสรรพสินค้าโลตัสเอ็กซ์เพรส สาขานาหม่อม อ.หาดใหญ่ ถูกยิงด้วยอาวุธปืน ยังไม่ทราบชนิด เข้าหน้าท้อง 1 นัด ญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลจะนะ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ข่าวแนะนำ

จากการตรวจสอบที่บ้าน พบเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ไม่มีรั้ว และบริเวณหน้าบ้าน พบปลอกกระสุนปืน ขนาด 5.56 ตกอยู่หน้าบ้าน 4 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากการสันนิษฐานเบื้องต้น คาดว่า คนร้ายใช้อาวุธปืนยิงเข้าไปทางช่องกระจกหน้าต่างข้างบ้านที่แตกอยู่ ในขณะที่ น.ส.จิรพรรณ กำลังนั่งพิมพ์เอกสารอยู่ที่หน้าคอมพิวเตอร์ ภายในบ้าน โดยมีลูกสาว อายุประมาณ 8-9 ขวบ นอนดูทีวีอยู่ข้างๆ รวมทั้งแม่ที่นอนอยู่ในห้องนอน โดยทั้งสองคนปลอดภัย

หลังเกิดเหตุ ตำรวจได้สอบสวนพยานแวดล้อมกระทั่งทราบว่า ผู้ที่ก่อเหตุ คือ อส.อภิเชษฐ์ แก้วนวล อายุ 31 ปี เป็นอาสารักษาดินแดนอำเภอจะนะ และเป็นมือกีตาร์ประจำวงใต้ใด ซึ่งเป็นวงดนตรีของ อส.อำเภอจะนะ ด้วย มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่ ต.ตลิ่งชัน อ.จะนะ ซึ่งคบหาเป็นแฟนกับ น.ส.จิรพรรณ ซึ่งเป็นแม่ม่ายลูกติด หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป ซึ่งตำรวจกำลังอยู่ระหว่างการติดตามตัวพร้อมกับประสานต้นสังกัดให้ติดต่อเข้ามอบตัวแล้ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจ เผยว่า สาเหตุน่าจะมาจากความหึงหวง ที่ อส.อภิเชษฐ์ คบหาเป็นแฟนกับผู้ตาย แต่พักหลังผู้ตายไม่เล่นด้วย พยายามตีตัวออกห่างเนื่องจากทราบว่า อส.อภิเชษฐ์ มีครอบครัวอยู่แล้ว และก่อนหน้านี้ ก็เคยมาก่อเหตุยิงปืนข่มขู่ที่หน้าบ้านผู้ตายมาแล้ว และมีการเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.ควนมีด

นายสามารถ ไชยวิรัตน์ ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 9 บอกว่า เมื่อคืนนี้ อส.อภิเชษฐ์ ได้มาหาผู้ตายที่บ้าน และพบว่า ผู้ตายกำลังนั่งพิมพ์งานอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ ก่อนที่จะใช้อาวุธปืนยิงไปทางช่องกระจกหน้าต่างที่แตกด้วยอารมณ์ของความหึงหวง และผิดหวังในลักษณะตนไม่ได้คนอื่นก็ต้องไม่ได้ด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หึงโหดหนุ่มอส.จะนะยิงม่ายสาวยิงต่อหน้าลูกข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 21:33 น.