ญาติเขยฆ่ายกครัวเมีย เผยถูกมอง "ขี้คุก" ทนอยู่เลี้ยงลูก หาเงินผ่อนรถ

ข่าว

  ญาติเขยฆ่ายกครัวเมีย เผยถูกมอง "ขี้คุก" ทนอยู่เลี้ยงลูก หาเงินผ่อนรถ

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ม.ค. 2562 12:02 น.

  ญาติเขย ฆ่ายกครัวเมีย-ยิงตัวเองตายตามรวม 7 ศพ ที่ชุมพร เผยหลานถูกมอง "ขี้คุก" พ้นโทษมาแต่ไม่มีใครยอมรับ แต่ต้องทนอยู่เพื่อเลี้ยงลูก หาเงินผ่อนรถ

  จากกรณี นายสุชีพ ศรสังข์ อายุ 41 ปี ก่อเหตุยิงคนในครอบครัวภรรยา และลูกตัวเอง พร้อมคู่เขย ก่อนจ่อขมับปลิดชีพตัวเองตายรวม 7 ศพ เหตุเกิดช่วงรวมญาติกินเลี้ยงสังสรรค์เคาต์ดาวน์ปีใหม่ ที่ผ่านมาที่บ้านเลขที่ 86 หมู่ที่ 8 ตำบลพะโต๊ะ อ.พะโต๊ะ จ.ชุมพร หลังจากนั้น ญาติได้ติดต่อขอรับ 6 ศพ ไปประกอบพิธีทางศาสนา ส่วนศพของ นายสุชีพ ยังอยู่ที่โรงพยาบาล ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  อ่านข่าว

  ต่อมา ที่โรงพยาบาลพะโต๊ะ จังหวัดชุมพร นายเชือบ ทองยอด พร้อมด้วยญาติๆ ได้นิมนต์พระสงฆ์เดินทางไปทำพิธีเชิญวิญญาณของ นายสุชีพ ศรสังข์ เพื่อนำศพออกห้องนิติเวชโรงพยาบาลไปทำพิธีทางศาสนา ณ วัดเลา หมู่ที่ 2 ตำบลนาเหรง อำเภอนบพิตำ จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นบ้านเกิดของนายสุชีพ

  โดยนายเชือบ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุไม่นาน นายสุชีพ หลานชายเคยมาปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาครอบครัว หลังจากที่พ้นโทษในคดีพยายามฆ่ามาแล้ว แต่ทางครอบครัวฝั่งภรรยา รวมทั้งภรรยาเอง ไม่ยอมรับที่เป็นคนขี้คุก ซึ่งได้บอกไปว่า หากไม่สบายใจก็ให้นายสุชีพกลับมาอยู่บ้านเรา แต่นายสุชีพก็ให้เหตุผลว่า ต้องรับผิดชอบหลายเรื่อง ไม่ว่าต้องทำงานหาเงินมาเลี้ยงลูก 2 คน และต้องหาเงินมาผ่อนรถ

  และล่าสุด นายสุชีพ ไปเหมาสวนซื้อมังคุดไว้ เพื่อเก็บผลผลิตไปขาย แต่ไม่ทันที่จะได้เข้าไปเก็บเกี่ยว ก็มาก่อเหตุดังกล่าวขึ้นเสียก่อน

  นายเชือบ ยังกล่าวว่า สาเหตุที่ไม่ได้ช่วยงานในบ้านครอบครัวภรรยา นายสุชีพ เคยบอกว่า ทางบ้านแม่ยายเปิดเป็นร้านเสริมสวย จึงไม่ได้ช่วยทำงาน และก็ต้องออกไปหางานทำนอกบ้าน จึงอยากขอความเป็นธรรมให้กับหลานชายด้วย ถึงแม้จะเป็นผู้ก่อเหตุ แต่ก็อย่างน้อยให้สังคมรู้ว่าอะไรเป็นอะไร

  ขณะที่ทางครอบครัวของภรรยาผู้ตาย อธิบายว่า ที่ไม่ชอบ เพราะชอบดื่มเหล้า เมาตลอดเวลา ไม่เป็นอันทำอะไร.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่ายกครัวไล่ยิงฆ่าครอบครัวเมียชุมพรไม่ยอมรับข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 03:22 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์