หนุ่มเมืองคอนเหน็บลูกซองที่เอวปืนลั่น เจาะท้องไส้ทะลัก ดับอนาถ

ข่าว

  หนุ่มเมืองคอนเหน็บลูกซองที่เอวปืนลั่น เจาะท้องไส้ทะลัก ดับอนาถ

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ม.ค. 2562 19:25 น.

  ภาพได้รับความเอื้อเฟื้อ จากอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยนคร

  หนุ่มเมืองคอนชะตาขาดรับวันขึ้นปีใหม่ เอาปืนลูกซองสั้นเหน็บเอวแล้วขี่ จยย.มาเร็วแล้วเสียหลักล้ม ทำให้ปืนลั่นเข้าท้องไส้ทะลักออกมา ก่อนจะไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล เนื่องจากกระสุนโดนอวัยวะสำคัญ...

  เมื่อวันที่ 1 ม.ค.2562 พ.ต.ท.ประพันธ์ เดชารัตน์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ รพ.ชะอวด ว่า มีผู้ประสบอุบัติเหตุได้รับบาดเจ็บและมาเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ให้ไปสอบสวนด้วย หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.ศิริพร ช่วยคุ้ม รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.สำราญ จันทร์เรือง สว.สส. รุดไปตรวจสอบ

  พบศพ นายณัฐพล แป้นแก้ว อายุ 26 ปี ชาวบ้าน หมู่ 5 ต.สะท้อน อ.นาทวี จ.สงขลา มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนลูกซองเข้าที่หน้าท้อง เป็นแผลเหวอะไส้ทะลักออกมาด้านนอกอย่างน่าสยอง และมีบาดแผลช้ำบวมถลอกที่แขนขวา ชายโครงขวา

  สอบสวนอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยนคร และพลเมืองดีผู้ประสบเหตุ ที่ร่วมกันให้ความช่วยเหลือนำนายณัฐพลส่งโรงพยาบาล ให้การกับตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุนายณัฐพลขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า รุ่นพีเอ็กซ์ไอ 150 สีฟ้า ทะเบียน 1 กฉ 381 พัทลุง ที่บริเวณหน้าตลาดทุ่งไม้ไผ่ หมู่ 5 ต.เขาพระทอง อ.ชะอวด ด้วยความเร็วสูง ก่อนที่จะเสียหลัก ล้มลงบนถนน และมีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด พบว่านายณัฐพลล้ม นอนอยู่บนถนนในสภาพนอนหงาย ร่างโชกเลือด ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลถูกระสุนปืนที่หน้าท้อง ไส้ทะลักออกมาด้านนอก

  ขณะนั้นนายณัฐพลยังมีสติอยู่ ร้องโอดโอยขอความช่วยเหลือและบอกว่าปืนลั่นใส่ ปืนลั่นใส่ อาสาสมัครของหน่วยกู้ภัยนครและชาวบ้านจึงช่วยกันนำส่ง รพ.ชะอวด แพทย์พยายามยื้อช่วยชีวิต แต่นายณัฐพลได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา เนื่องจากหัวกระสุนเจาะเข้าส่วนสำคัญของอวัยวะภายในและเสียเลือดมาก

  พ.ต.ท.ประพันธ์ เดชารัตน์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ชะอวด กล่าวว่า สอบสวนทราบว่า นายณัฐพลบ้านเดิมอยู่หมู่ 5 ต.เขาพระทอง อ.ชะอวด ไปทำงานรับจ้าง และมีครอบครัวอยู่ที่ อ.นาทวี จ.สงขลา ได้กลับมาเยี่ยมบ้านในช่วงเทศกาลปีใหม่ ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้าน เพื่อมาหาเพื่อนที่ตลาดทุ่งไม้ไผ่ แต่ขับมาด้วยความเร็วสูงและเสียหลักล้มลง โดยนายณัฐพลได้สะพานกระเป๋าเป้ ในกระเป๋าได้ใส่อาวุธปืนลูกซองสั้นไว้ 1 กระบอก ไว้ด้านหน้า เมื่อรถล้มทำให้ปืนในกระเป๋าลั่นเพราะแรงกระแทก กระสุนจึงเจาะหน้าท้องไส้ทะลัก เป็นเหตุให้เสียชีวิต พนักงานสอบสวนได้ตรวจยึดอาวุธปืนกระบอกดังกล่าวไว้แล้ว และจะได้ดำเนินการตามขั้นตอนทางกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปืนลั่นหนุ่มเมืองคอนจยย.เสียหลักล้มปืนลูกซองสั้นไส้ทะลักข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 15:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์