ไลฟ์สไตล์
100 year

ญาติเศร้า รับ6ศพบำเพ็ญกุศล ร่างมือปืนยังอยู่ รพ. เผยนิสัยดี แม้เคยติดคุก

ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2562 14:21 น.
SHARE

ญาติๆ เศร้า รับศพ ยาย น้า ป้า พร้อมหลานชายหญิง บำเพ็ญกุศลที่สำนักสงฆ์ในชุมพร ส่วนคู่เขยที่ถูกยิงเสียชีวิต ญาตินำกลับภูมิลำเนา ขณะที่ร่างเขยมือยิง ยังอยู่ รพ. เผยนิสัยดี อ่อนน้อม แม้เคยติดคุก ...

จากรณี นายสุชีพ ศรสังข์ อายุ 41 ปี ก่อเหตุยิงคนในครอบครัวภรรยา และลูกตัวเอง พร้อมคู่เขย ก่อนจ่อขมับปลิดชีพตัวเองตายรวม 7 ศพ เหตุเกิดช่วงรวมญาติกินเลี้ยงสังสรรค์เคาต์ดาวน์ปีใหม่ ที่ผ่านมาที่บ้านเลขที่ 86 หมู่ที่ 8 ตำบลพะโต๊ะ อ.พะโต๊ะ จ.ชุมพร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

อ่านข่าว

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 1 มกราคม 2562 ที่สำนักสงฆ์ปะติมะ หมู่ที่ 7 ตำบลพะโต๊ะ อ.พะโต๊ะ จ.ชุมพร บรรดาญาติๆ ครอบครัวผู้ตาย ได้นำศพ นางงุด อ่อนมุกข์ อายุ 71 ปี, นางสาวผกามาศ อ่อนมุกข์ อายุ 47 ปี, นางรัชพร อ่อนมุกข์ อายุ 50 ปี, เด็กหญิงชนัญธิดา ศรสังข์ อายุ 6 ปี และเด็กชายกษิเดช ศรสังข์ อายุ 9 ปี ทั้ง 5 ศพ เป็นแม่ยาย พี่เมีย และลูกชายหญิงของ นายสุชีพ ศรสังข์ อายุ 41 ปี มือปืนผู้ก่อเหตุยิงคู่เขยและฝ่ายญาติภรรยาพร้อมลูกๆ ก่อนปลิดชีพตัวเองรวม 7 ศพ มาเตรียมรดน้ำศพบรรจุโลงสวดพระอภิธรรมศพ ท่ามกลางบรรยากาศความเศร้าโศกของญาติๆ และเพื่อนบ้านที่มาร่วมพิธีจำนวนมาก

สำหรับศพของนายวิจิตร นาคลอด อายุ 50 ปี คู่เขยกับมือปืนผู้ก่อเหตุ ญาติได้นำศพไปบำเพ็ญกุศล ที่ภูมิลำเนาวัดน้ำผุด ตำบลวังใหม่ อ.เมือง จ.ชุมพร ส่วนศพของนายสุชีพ ผู้ก่อเหตุ ยังอยู่ที่โรงพยาบาลพะโต๊ะ เพื่อรอญาติมารับกลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด จ.นครศรีธรรมราช

นางหีต นาคลอด อายุ 63 ปี พี่สาวของนายวิจิตร นาคลอด และญาติๆ เปิดเผยว่า ปกติน้องชายตนกับมือปืนผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นคู่เขยกัน ทั้งสองคนไม่เคยมีปัญหากัน ก่อนตายก็ยังโทรศัพท์พูดคุยกันอยู่ ซึ่งผู้ก่อเหตุเป็นคนพูดเพราะ อ่อนน้อม เจอใครจะยกมือไหว้ก่อนตลอด ชอบช่วยเหลืองานสังคม แม้จะมีประวัติเคยติดคุกมาแล้ว เมื่อออกจากคุกมาก็อยากจะกลับตัวเป็นคนดีแต่อาจจะมีปัญหากับญาติฝ่ายภรรยา ซึ่งยังไม่ให้การยอมรับ เพราะที่ผ่านมามีประวัติไม่ดี ส่วนภรรยาก็ไปอยู่ที่อื่น ไม่ได้อยู่ด้วยกัน จึงอาจจะเป็นสาเหตุให้เกิดความเครียดและก่อเหตุดังกล่าวขึ้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่ายกครัวไล่ยิงฆ่าครอบครัวเมียชุมพรยิง7ศพข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 05:08 น.