ไลฟ์สไตล์
100 year

ดีเจวิทยุชื่อดังเมืองคอน ดับปริศนา ตร.เร่งสอบ อุบัติเหตุ หรือฆาตกรรม

ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2562 11:31 น.
SHARE

"หนุ่มทองแดงแหลงกลาง" ดีเจวิทยุชื่อดังเมืองคอน ดับปริศนา หลังตั้งวงดื่มสุรากับเพื่อน แล้วมีปากเสียงกัน ก่อนเจ้าตัวขี่จยย.กลับบ้าน แล้วรถเสียหลักพุ่งชนขั้นบันไดของร้านขายน้ำชาไข่มุก ตร.เร่งสอบ ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ทั้งอุบัติเหตุ หรือฆาตกรรม 

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 1 ม.ค. ร.ต.อ.อนันต์ พานิชกุล รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งจาก รพ.ทุ่งใหญ่ ว่า มีเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยช้างเผือก นำผู้ประสบอุบัติเหตุจากรถจักรยานยนต์มาส่งและได้เสียชีวิตลง ขอให้มาตรวจสอบ จึงไปยัง รพ.ทุ่งใหญ่ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ปรีชา ปัญญาเลิศ ผกก. ร.ต.อ.นนทวัช รัตนนิพนธ์ รอง สว.สส.

ข่าวแนะนำ

ภายในห้องฉุกเฉิน พบศพนายสมใจ ทรัพย์สิน อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 64 หมู่ 6 ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ นักจัดรายการวิทยุชื่อดัง ใช้ชื่อ "หนุ่มทองแดงแหลงกลาง" ทางคลื่น 106.00 MKH. สภาพศพกลางหน้าผากมีบาดแผลลึกถึงกะโหลก และบาดแผลยาวถึงสันจมูกวัดได้ 10 ซม. เลือดไหลนอง อยู่ในชุดใส่เสื้อยืดคอกลมแขนยาวสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์สีดำ ที่คอใส่สร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท มีพระเลี่ยมทอง 1 องค์ ข้อมือซ้ายใส่นาฬิกา ที่ตัวพกโทรศัพท์มือถือ 3 เครื่อง แพทย์นำตัวเข้าห้องเอกซเรย์เพื่อตรวจหาสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้อย่างละเอียด

หลังร่วมกับแพทย์ชันสูตรศพ ร.ต.อ.อนันต์ พานิชกุล พนักงานสอบสวน เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุบริเวณหน้าร้านขายน้ำชาไข่มุก ติดกับห้างทองวังทองสร้อย เยื้องธนาคารกรุงศรีอยุธยา ภายในเขตเทศบาล หมู่ 2 ต.ท่ายาง ที่เกิดเหตุพบคราบเลือดตกอยู่ที่ขั้นบันไดขั้นที่สอง ก่อนนำสาย Police line มากันห้ามไม่ให้ผู้เกี่ยวข้องเข้าใกล้

จากการสอบสวนพยานรายหนึ่งให้การว่า ตอนตีห้าขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาซื้อเนื้อหมู สังเกตเห็นมีคนนอนคว่ำหน้า ตัวพาดอยู่กับขั้นบันได มีรถจักรยานยนต์ซูซูกิ สีดำเทา ทะเบียน คกย 564 นครศรีธรรมราช ล้มทับอยู่ที่เท้าทั้งสองข้าง แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไรเพราะคิดว่าคงจะเมาขับรถล้มทับเดี๋ยวก็ฟื้น

ต่อมา ร.ต.ท.สุธรรม เจิมขวัญ พนักงานวิทยุสื่อสาร สภ.ทุ่งใหญ่ รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 มีพลเมืองดีโทรฯ ไปแจ้งว่า มีคนล้มรถจักรยานยนต์นอนอยู่ ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ไปตรวจสอบ จากนั้นประสานให้มูลนิธิกู้ภัยช้างเผือกเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่า ที่ศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์เลือดไหลนองพื้นขั้นบันได เนื้อตัวเย็น ไม่สามารถจับชีพจรการเต้นของหัวใจได้ อยู่ในขั้นโคม่า จึงรีบนำตัวส่ง รพ.ทุ่งใหญ่ ในเวลาต่อมา รับแจ้งจากแพทย์ว่าเสียชีวิตลงแล้วก่อนนำตัวถึงมือหมอ

สาเหตุคาดว่า หลังผู้ตายเลิกงานจากการเป็นการ์ดดูแลความเรียบร้อยให้กับร้านอาหารแห่งหนึ่งใน อ.ทุ่งใหญ่ จากนั้นคงจะนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนต่อจนใกล้สว่าง จึงขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน พอมาถึงทางแยกที่จะเข้าบ้านประมาณ 50 เมตร รถเกิดเสียหลักพุ่งชนขั้นบันไดของร้านขายน้ำชาไข่มุก จนหน้าผากไปกระแทกกับเหลี่ยมขั้นบันไดเป็นแผลเหวอะหวะ นอนคว่ำหน้าเลือดไหนนอง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ล่าสุด พ.ต.อ.ปรีชา ปัญญาเลิศ ผกก.ทุ่งใหญ่ กล่าวกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ว่า กรณีการเสียชีวิตของดีเจดังรายนี้ ทางตร.ยังไม่ได้ตัดประเด็นใดทิ้ง ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุหรือว่าฆาตกรรม เนื่องจากมีข้อมูลว่า ผู้ตายถึงเป็นดีเจจัดรายการวิทยุชื่อดังได้นั่งดื่มสุรากับเพื่อนช่วงเวลา ประมาณ 04.00 น. ซึ่งมีการโต้เถียงทะเลาะกันในวงสุรามาก่อนหน้า ก่อนมาเกิดเหตุจนเสียชีวิตในเวลาประมาณ 05.00 น. ดังนั้นจึงจะมีการสืบสวนสอบสวนเพื่อให้ได้ความกระจ่างต่อไป 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดีเจดังเมืองคอนเสียชีวิตหนุ่มทองแดงแหลงกลางอุบัติเหตุหรือฆาตกรรมนักจัดรายการวิทยุข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06:42 น.