ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มหื่น แอบในห้องน้ำปั๊มเมืองตรัง ถ้ำมองเหยื่อ วัยแค่ 14 ตร.เร่งล่า

ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2562 07:51 น.
SHARE

ภัยสังคม! ด.ญ.วัยแค่ 14 ปี ซ้อนท้ายจยย.มากับพ่อ เข้าห้องน้ำในปั๊มน้ำมันกลางเมืองตรัง ระหว่างถอดกางเกง ต้องสะดุ้งสุดตัว เจอชายปีนขึ้นมาแอบดู ก่อนจะวิ่งและขับรถหลบหนีไป ขณะตร.เร่งล่าตัวชายหื่น หวั่นก่อเหตุซ้ำ

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 31 ธ.ค.61 ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองตรัง ได้รับแจ้งเหตุ มีชายแอบถ้ำมองเด็กสาว ภายในห้องน้ำปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง บริเวณสี่แยกต้นสมอ ต.ทับเที่ยง อ.เมืองตรัง จึงได้ประสานกำลังชุดตำรวจสายตรวจไปตรวจสอบ ถึงที่เกิดเหตุพบ ด.ญ.น้ำ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งของ จ.ตรัง ยืนอยู่พร้อมด้วย นายดำ (นามสมมติ) ผู้เป็นพ่อ ด้วยอาการตื่นตกใจ ส่วนคนร้ายผู้ก่อเหตุ ได้หลบขับขี่รถออกไปแล้ว ก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่จะมาถึง

ข่าวแนะนำ

ด.ญ.น้ำ (นามสมมติ) ซึ่งตกเป็นผู้เสียหาย เล่าเหตุการณ์ให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ก่อนเกิดเหตุได้นั่งซ้อนท้ายรถ จยย.โดยมีพ่อเป็นคนขับ เพื่อที่จะมาเข้าห้องน้ำในปั๊มดังกล่าว โดยด้านหลังของห้องน้ำดังกล่าว จะเป็นที่ปัสสาวะของเพศชาย ซึ่งมีฝาผนังกั้นอยู่ สูงประมาณ 2.5-3 เมตร ส่วนด้านบนผนังจะว่างเปล่าไม่มีอะไรกั้น ระหว่างที่กำลังจะถอดกางเกงออกเพื่อจะปัสสาวะ ระหว่างนั้นยังไม่ได้ถอด สังเกตเห็นเหมือนมีสายไฟอยู่บนขอบผนังปูน แต่ไม่นึกว่าจะเป็นเส้นผม ขณะเดียวกันได้เห็นหน้าของผู้ชายโผล่ออกมาจากบนผนังดังกล่าว จึงตกใจและส่งเสียงดัง ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะรีบวิ่งลงไป จึงลงมาบอกผู้เป็นพ่อ ที่นั่งรออยู่บนรถ จยย.หน้าห้องน้ำ ส่วนผู้ก่อเหตุได้ขับรถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นสปาร์ค จดจำสี และเลขทะเบียนไม่ได้ หลบหนีออกไปจากปั๊มอย่างรวดเร็ว ก่อนที่จะใช้โทรศัพท์แจ้งไปยัง 191

ต่อมา นายดำ (นามสมมติ) ผู้เป็นพ่อ ได้นำ ด.ญ.น้ำ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ซึ่งเป็นลูกสาว ไปที่ สภ.เมืองตรัง เพื่อแจ้งความต่อ ร.ต.อ.(หญิง) พนิดา หงษา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองตรัง เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี โดยหลังจากสอบปากคำผู้เสียหายแล้ว ได้นำตัวไปยังที่เกิดเหตุ เพื่อชี้จุดเกิดเหตุ และเล่าเหตุการณ์ พร้อมกับกำลังตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองตรัง ก่อนจะประสานไปยังทางปั๊มน้ำมันดังกล่าว เพื่อขอดูภาพกล้องวงจรปิด แต่กล้องวงจรปิดจับภาพได้ไม่ชัดเจนและไม่สามารถยืนยันตัวบุคคลได้ โดยคาดว่า คนร้ายน่าจะเข้ามาอยู่ภายในห้องน้ำดังกล่าวสักระยะ เมื่อสบจังหวะโอกาสเห็นเหยื่อเข้ามาจึงได้ปีนขึ้นบนโถปัสสาวะของผู้ชาย และก้มมองลงไปในห้องน้ำ

ขณะที่พนักงานของปั๊มน้ำมันดังกล่าว เผยว่า หากเป็นชายคนที่ผู้เสียหายบอกจริง พวกตนเห็นเป็นประจำได้เข้ามาในปั๊มเกือบทุกวัน แล้วจะเข้าไปในห้องน้ำ แต่ไม่รู้ว่าจะมีพฤติกรรมดังกล่าว โดยลักษณะ ผิวคล้ำอยู่ในวัยกลางคน อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียง และสอบปากคำพยานเพิ่มเติม เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายที่เป็นภัยต่อสังคมมาดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างเร่งด่วน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มหื่นถ้ำมองสาวห้องน้ำปั๊มน้ำมันด.ญ.วัย 14 ปีกลางเมืองตรังข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 04:55 น.