ตั้ง 3 ข้อหาหนัก ตาหื่น จับหลานสาววัย 15 ปี ถอดเสื้อ พยายามข่มขืน

ข่าว

ตั้ง 3 ข้อหาหนัก ตาหื่น จับหลานสาววัย 15 ปี ถอดเสื้อ พยายามข่มขืน

ไทยรัฐออนไลน์

2 ธ.ค. 2561 13:05 น.

บันทึก

ตร.สภ.หาดใหญ่ ตั้ง 3 ข้อหาหนัก ตาสุดหื่นวัย 62 ปี พยายามข่มขืนหลานสาวแท้ๆ อายุ 15 ปี แต่ไม่สำเร็จ เหตุ พลเมืองดีไปพบขณะจับหลานถอดเสื้อผ้า ขึ้นคร่อม หลานร้องให้คนช่วย    

คืบหน้าเหตุ ตาหื่นวัย 62 ปี เมาเหล้าขาวและล่อลวงหลานสาวแท้ๆ อายุ 15 ปี ไปพยายามข่มขืนในป่าละเมาะในซอยทุ่งควนจีน หมู่ 3 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา แต่ไม่สำเร็จ เนื่องจากเด็กร้อง และพลเมืองดีได้ยินเข้าไปช่วยเอาไว้ได้ในสภาพที่กำลังคร่อมร่างเด็กสาวและถอดเสื้อผ้าออกแล้ว เหตุเกิดเมื่อช่วงบ่าย 3 โมงเมื่อวานนี้

ในทางคดีทาง ร.ต.ท.ภูวดล ไล่คง รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้สอบปากคำ นายเอก (นามสมมุติ) อายุ 62 ปี ซึ่งเป็นตา หรือที่เด็กเรียกติดปากว่าพ่อเฒ่า แต่ยังคงให้การปฏิเสธว่า ยังไม่ได้ลงมือข่มขืน

เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาดำเนินคดีใน 3 ข้อหา คือ พาบุคคลอื่นไปกระทำการอนาจารโดยใช้กลอุบายหรืออำนาจครอบงำ, กระทำอนาจารบุคคลอายุเกินกว่า 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 18 ปี และความผิดตาม พ.ร.บ.ความรุนแรงและครอบครัว และขณะนี้ยังคงถูกควบคุมตัวอยู่ที่ห้องขัง สภ.หาดใหญ่ เพื่อเตรียมนำตัวไปฝากขังที่ศาล จ.สงขลา ในวันพรุ่งนี้

ส่วนเด็กสาวขณะนี้สภาพจิตใจยังย่ำแย่ และตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยังไม่อยากกลับไปอยู่ที่บ้านของตากับยาย เจ้าหน้าจึงได้นำตัวไปพักที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจ.สงขลา ชั่วคราว เนื่องจากพ่อกับแม่ก็แยกทางกัน และกำลังประสานให้ทั้งพ่อและแม่มารับไปดูแลตามความต้องการของเด็กว่าจะอยู่กับใคร

โดยในส่วนของเด็กจะประสานทีมสหวิชาชีพมาร่วมทำการสอบสวนตามขั้นตอนของกฎหมาย รวมทั้งสอบสวนพยานที่เข้าไปช่วยเพิ่มเติมเพื่อดำเนินการทางคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ผกก.สภ.ทรายขาว แจง คลิปตำรวจขับรถปาดหน้า อาจมีภารกิจเร่งด่วน
00:58

ผกก.สภ.ทรายขาว แจง คลิปตำรวจขับรถปาดหน้า อาจมีภารกิจเร่งด่วน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 02:32 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์