เร่งหาครูหนุ่ม พลัดตกสะพานแม่น้ำท่าแซะ พยานเห็นคล้ายทะเลาะนักเรียน

ข่าว

เร่งหาครูหนุ่ม พลัดตกสะพานแม่น้ำท่าแซะ พยานเห็นคล้ายทะเลาะนักเรียน

ไทยรัฐออนไลน์

1 ธ.ค. 2561 12:08 น.

บันทึก

เร่งค้นหา ครูหนุ่มวัยเบญจเพสโรงเรียนดัง ที่ชุมพร หลังพลัดตกแม่น้ำสูญหายตั้งแต่ช่วงกลางดึก แต่ยังไม่เจอตัว พยานเห็นคุยกับนักเรียน คล้ายมีปากเสียง หลังเกิดเหตุ นักเรียนก็หายไป...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 1 ธ.ค.61 พ.ต.ท.มนัส หมุนวงศ์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ท่าแซะ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ ติดตามความคืบหน้าบริเวณสะพานข้ามแม่น้ำท่าแซะ ใกล้วัดนาสร้าง รอยต่อระหว่างหมู่ 7-8 ตำบลท่าแซะ อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร หลังจากเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ได้รับแจงมีคนตกสะพานลงแม่น้ำดังกล่าว จึงได้ระดมนักประดาน้ำจาก ปภ.จ.ชุมพร หน่วยกู้ภัยสายชลมูลนิธิชุมพร นักประดำน้ำสมาคมพุทธประทีปหลังสวน และนักประดาน้ำมูลนิธิรวมกตัญญูท่าแซะ ออกค้นหา กระทั่งเที่ยงคืนไม่พบตัว จึงยุติ จึงมาเริ่มการค้นหาในเช้าวันนี้

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้สูญหายคือ นายธสร หรือครูแบงค์ จิตจง อายุ 25 ปี ครูสอนภาษาอังกฤษ โรงเรียนแห่งหนึ่ง เป็นครูมีอุปนิสัยอัธยาศัยดีและมีความพฤติเรียบร้อย ก่อนเกิดเหตุเมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. ครูแบงค์ทำหน้าที่คอยดูแลนักเรียนข้ามถนนอยู่หน้าโรงเรียน

หลังจากนั้นช่วงค่ำมีพยาน ซึ่งเป็นผู้ใหญ่บ้านรายหนึ่ง ขับรถยนต์ผ่านมาทางสะพานข้ามแม่น้ำวัดนาสร้าง พบผู้ชายซึ่งมองไม่เห็นชัดเจนว่าเป็นใคร กำลังทำท่าเหมือนจะโต้เถียง และสะบัดมือออกจากกัน กับเด็กนักเรียนชายวัยรุ่นคนหนึ่ง ที่ยืนริมขอบสะพาน ซึ่งผู้ใหญ่บ้านจำได้ว่าเป็นนักเรียน เนื่องจากจำชุดที่สวมใส่ได้ แต่เห็นหน้าไม่ชัด เพราะเป็นช่วงพลบค่ำ หลังจากนั้นขับรถผ่านไปไม่ได้สนใจอะไร 

เบื้องต้นสันนิษฐานว่า นายธสร หรือครูแบงค์ อาจจะนัดกับลูกศิษย์ ซึ่งเป็นนักเรียนคนดังกล่าวมาพูดคุยปัญหากันที่สะพาน ซึ่งมีพยานเห็นและจำได้ว่า เป็นนักเรียนชั้น ม.5 เพื่อเคลียร์ปัญหาส่วนตัวบางอย่างบนสะพาน แต่อาจจะมีปากเสียงทะเลาะกัน จนครูแบงค์เกิดพลาดพลัดตกลงไปในคลองท่าแซะ ซี่งระดับน้ำกับสะพานสูงประมาณ 6 เมตร แล้วถูกกระแสน้ำซัดจมหายไป ซึ่งหลังเกิดเหตุเด็กนักเรียนคนดังกล่าวก็หายตัวไป

อย่างไรก็ตาม ต้องรอให้หน่วยกู้ภัยค้นหาร่างครูแบงค์ให้เจอก่อน ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งติดตามหาชาย ซึ่งคาดว่าเป็นนักเรียนที่มีส่วนเกี่ยวข้องมาสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี
00:26

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 03:01 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์